Đúng là sức hút của Noo Phước Thịnh: bị fan quốc tế vây kín không một kẽ hở trong đêm nhạc tại Hàn Quốc

Hằng Bùi, Theo Helino 08:59 25/11/2019

Màn trình diễn xuất sắc của Noo Phước Thịnh quả thật đã để lại những ấn tượng khó phai nhòa trong lòng khán giả quốc tế.

Tối 24/11, Noo Phước Thịnh đã cùng nghệ sĩ nổi tiếng các nước biểu diễn tại ASEAN Fantasia 2019 - hoạt động âm nhạc lớn nằm trong khuôn khổ Hội Nghị Thượng Đỉnh Hàn Quốc - Asean 2019 tổ chức ở Busan - Hàn Quốc.

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh xuất hiện cực điển trai và phong độ biểu diễn bản hit mới vừa ra mắt - "I'm Still Loving You". Giọng hát nội lực, những bước nhảy điêu luyện và phong thái biểu diễn ấn tượng, Noo Phước Thịnh đã chinh phục tất cả khách mời có mặt mặc dù không phải là ca sĩ bản xứ. Rất nhiều tràng vỗ tay, reo hò của khán giả dành cho Noo Phước Thịnh trong tiết mục biểu diễn này.

Clip Noo Phước Thịnh trình diễn "I'm Still Loving You" tại ASEAN Fantasia 2019

Đúng là sức hút của Noo Phước Thịnh: bị fan quốc tế vây kín không kín một kẽ hở trong đêm nhạc tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh mở màn phần biểu diễn của mình với "I'm Still Loving You".

Đúng là sức hút của Noo Phước Thịnh: bị fan quốc tế vây kín không kín một kẽ hở trong đêm nhạc tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Nam ca sĩ nhanh chóng chinh phục khán giả quốc tế khi nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt.

Sau đó, sự kiện tiếp tục với phần 2 và Noo Phước Thịnh vinh dự được chọn biểu diễn kết thúc chương trình với hai bản hit đình đám của mình: "Cause I Love You", "Wanna Stay In Love". Một lần nữa, Noo Phước Thịnh tiếp tục chiếm trọn tình cảm của khán giả. Thậm chí, khán giả tại Hàn Quốc còn đứng lên nhảy cùng Noo Phước Thịnh trong màn biểu diễn Wanna Stay In Love.

Đúng là sức hút của Noo Phước Thịnh: bị fan quốc tế vây kín không kín một kẽ hở trong đêm nhạc tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Hai ca khúc sôi động tiếp theo một lần nữa khiến cho khán giả Hàn Quốc thêm phần phấn khích.

Điều bất ngờ là rất nhiều khán giả Hàn Quốc và cả khán giả người Việt Nam tại Hàn đã nán lại đến phút cuối cùng yêu cầu Noo Phước Thịnh biểu diễn thêm. Trước tình cảm đó, Noo Phước Thịnh đã vô cùng thân thiện khi ra khu vực bên ngoài để nói lời chào. Một lượng lớn khán giả vây quanh, liên tục reo hò thể hiện sự hâm mộ cũng như xin chụp ảnh kỉ niệm với Noo Phước Thịnh. Phải nhờ đến đội vệ sĩ thì nam ca sĩ mới có thể di chuyển ra bên ngoài xe về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh bị fan quốc tế vây kín tại Hàn Quốc.

Clip Noo Phước Thịnh trong vòng vây fan tại Hàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm