Dùng hình ảnh của mẹ quá cố để “kiếm lợi", Hoàng tử Harry châm ngòi cho trận chiến mới với anh trai William, Hoàng gia Anh cũng phải tức giận?

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 23/09/2020

Theo nhiều nguồn tin, Hoàng tử Harry có thể sẽ sớm phải trả giá đắt cho hành động này của mình.

Mối quan hệ giữa Hoàng tử William và em trai được đồn đoán xảy ra rất nhiều khúc mắc kể từ sau khi Harry kết hôn cùng Meghan Markle, nữ diễn viên người Mỹ và sau đó là sự kiện gây chấn động khi cả hai tuyên bố rời bỏ Hoàng gia Anh để xây dựng cuộc sống mới tự do và độc lập hơn.

Vừa qua, tờ Newsner đưa tin, Harry có thể đã khiến mối quan hệ anh em giữa họ chuyển biến theo chiều xấu đi vì việc làm gần đây có liên quan đến người mẹ quá cố của họ - Công nương Diana.

Dùng hình ảnh của mẹ quá cố để “kiếm lợi, Hoàng tử Harry châm ngòi cho trận chiến mới với anh trai William, Hoàng gia Anh cũng phải tức giận? - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa anh em Hoàng tử William được đồn đoán xảy ra nhiều trục trặc

Cụ thể, Công tước và Công nương xứ Sussex vừa ký kết hợp đồng khổng lồ trị giá 112 triệu bảng Anh với Netflix. Trong khi hình ảnh người mẹ quá cố và câu chuyện cuộc đời đầy bi thảm đã xuất hiện không ít lần trên truyền hình qua những bộ phim tài liệu, Netflix hiện cũng đang nhắm đến mục đích thu lợi từ việc sản xuất thêm một bộ phim khác về Đóa hồng nước Anh mà người đứng sau dự án đó không ai khác chính là con trai và con dâu của bà.

Loạt phim The Crown sẽ kể về cuộc đời của Công nương xứ Wales từ khi bà kết hôn với Thái tử Charles vào năm 1981 và chính thức trở thành thành viên của Hoàng gia Anh. Theo đó, phim sẽ chiếu cảnh Công nương Diana phải trải qua những ngày tháng khủng hoảng chiến đấu với Hội chứng cuồng ăn vô cùng nguy hiểm, và chính điều này cũng là thứ châm ngòi cho một trận chiến mới giữa hai người con trai của bà.

Theo The Sun, Hoàng tử William và các thành viên cao cấp khác của Hoàng gia Anh vô cùng khó chịu khi biết tin trong phim mới, diễn viên Emma Corrin, 24 tuổi sẽ diễn lại cảnh Công nương Diana nhai ngấu nghiến đồ ăn rồi vội chạy vào toilet nôn thốc nôn tháo. Đặc biệt, William được cho là rất tức giận về việc em trai mình hưởng lợi theo bất kỳ hình thức nào từ việc mang chính hình ảnh chất chứa đau đớn của mẹ lên màn ảnh rộng.

Harry sẽ phối hợp với Netflix để sản xuất phim về mẹ mình

Một số phân tích cho hay, khán giả và người hâm mộ sẽ mong đợi được xem những phân cảnh tái hiện một cách chân thực và "trần trụi" như vậy trên truyền hình, tuy nhiên, Hoàng gia Anh nói chung và Hoàng tử William nói riêng không ủng hộ cũng như vô cùng thất vọng về việc Harry và Meghan Markle kiếm chác từ những dự án như thế này.

Trong khi vợ chồng Harry và Meghan Markle đang cố gắng xây dựng công việc kinh doanh của riêng họ trong lĩnh vực sản xuất truyền hình, thì Hoàng tử William lại quan tâm đến việc bảo vệ hình ảnh của mẹ mình trước công chúng.

Dùng hình ảnh của mẹ quá cố để “kiếm lợi, Hoàng tử Harry châm ngòi cho trận chiến mới với anh trai William, Hoàng gia Anh cũng phải tức giận? - Ảnh 3.

Nguồn: Newsner, The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm