Đừng đi đẻ khi lũ bạn còn FA: Bà bầu nhăn mặt đau đớn còn 3 cô bạn thân vây quanh cười hớn hở chụp ảnh selfie

Nam An, Theo Helino 18:27 25/03/2019

Dù bà bầu đang gồng mình chịu đựng những cơn đau chuyển dạ nhưng 4 cô bạn thân vây xung quanh vẫn không quên tươi cười hớn hở, tranh thủ selfie ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Chắc hẳn với nhiều chị em, bất cứ ai khi nhìn thấy que thử thai hiện lên hai vạch đều hạnh phúc đến nghẹn lời đúng không? Thế nhưng "ngày vui ngắn chẳng tày gang" khi chúng ta phải đối mặt với cơn đau đẻ. Chẳng ai có thể tưởng tượng được những cơ đau chuyển dạ sẽ "khủng khiếp" đến mức nào nếu như chưa từng trải qua. 

Đừng đi đẻ khi lũ bạn còn FA: Bà bầu nhăn mặt đau đớn còn 3 cô bạn thân vây quanh cười hớn hở chụp ảnh selfie - Ảnh 1.

Dù bà bầu đang phải chịu đựng những cơn gò sắp sinh nhưng lũ bạn thân vẫn chẳng buông tha

Ấy thế nhưng, trong lúc bà bầu đang phải gồng mình chịu đựng những cơn đau thì lại là lúc lũ bạn thân bên cạnh tranh thủ "tự sướng", ghi lại những hình ảnh nhí nhố trong khoảnh khắc đáng nhớ ấy. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cả nhóm bạn cũng nhau chụp ảnh selfie khá vui vẻ. Tuy nhiên, sau khi nhìn kĩ nhiều người không khỏi "khóc dở mếu dở", khi một trong những nhân vật chính của bức ảnh lại đang mặc bộ đồ thai sản rộng thùng thình, nhăn mặt chịu đựng những cơ đau chuyển dạ dồn dập ập đến trước khi vào phòng sinh. 

Đau thì đau nhưng cứ phải selfie cái đã

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ thích thú trước sự "lầy lội" của nhóm bạn thân trước những khoảnh khắc nhí nhố trên. Bên cạnh đó nhiều người cùng bày tỏ đồng cảm đối với những người phụ nữ khi phải chịu đau đớn để chào đón thiên thần ra đời. 

"Đang ôm bụng đau đẻ mà lũ bạn thân cho hihi haha chụp ảnh nữa chứ. Nhưng có bọn nó ở đây trêu cho cười có khi còn quên đi những cơn gò đang kéo đến ấy chứ. Con có muốn ra khỏi bụng mẹ cũng phải chờ các cô check in chụp ảnh cho xinh đã", bạn D.L bình luận. 

"Đáng yêu quá, thế này cứ mỗi lần đứa nào chuẩn bị sinh con lại kéo đến làm bộ ảnh rồi về là sau này có khối kỉ niệm để kể cho nhau. Nhưng những lúc như này có lũ bạn ở bên cạnh cũng thấy an tâm hơn nhiều", bạn S.A chia sẻ. 

"Mệt mỏi, đau đớn còn phải gặp lũ bạn thân "lầy lội". Thôi hôm sau cười bù lại cho đáng đời tụi nó vậy, chứ giờ bận đau đẻ, sinh con cái đã", một bạn khác nói. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm