Tiếng rao của chú bán xoài rong khiến nhiều người cười "nắc nẻ": "Xoài chua lè chua lét ai ăn thì bán, không mua thì thôi"

Nam An, Theo Helino 15:10 25/03/2019

Tiếng rao từ chiếc loa gắn trên xe máy bán xoài rong xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người không nhịn được cười.

Trên mạng xã hội hiện đang chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chú bán xoài rong trên đường cùng chiếc loa phát ra tiếng rao vô cùng đặc biệt khiến nhiều người chú ý. 

Chẳng biết chú bán xoài này là ai và ở đâu nhưng những câu rao được ghi âm lại quả thật đã gây ấn tượng với người mua. Trên chiếc xe máy cũ phía sau chở một sọt toàn xoài, cả xanh cả chín đủ cả như bao người bán hàng rong khác. 

Clip: Tiếng rao đặc biệt của anh bán xoài rong gây sốt cộng đồng mạng

Thế như khi chiếc loa của chú ấy được mở lên thì khiến ai cũng phải bật cười, "Ai mua xoài không? Xoài chua lè chua lét luôn. Ai mua thì bán, không mua thì thôi". 

Chẳng cần phải quảng cáo hoa mĩ, hay sử dụng chiêu trò để bán được hàng. Những tiếng rao chân thật, và chỉ bán xoài chua cho những người thích món này chắc hẳn đi đến con phố nào cũng sẽ gây chú ý. 

Chỉ vài giây ngắn ngủi ghi lại hình ảnh chú bán xoài cùng tiếng rao có 1-0-2 trên nhưng sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hơn 7.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận. Đa phần nhiều người đều bật cười thích thú với chiêu rao hàng của chú bán xoài rong trên đường. Thậm chí nhiều người còn hài hước gọi chú là "người bán xoài phiên bản bất cần đời". 

"Chắc lần nào khách cũng hỏi xoài có ngọt không, nên chú tức mình lắp chiếc loa quảng cáo xoài chua luôn cho vừa lòng đây mà", tài khoản S.A bình luận. 

"Chú bán xoài chất chơi quá, lại còn chảnh nữa cơ. Nghe tiếng rao mà không nhịn cười được", một bạn khác vui vẻ nói. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm