Cách làm trứng cút nướng muối:
Bước 1:
- Đun nóng một chiếc nồi, để lửa vừa.
Bước 2:
- Đổ muối vào rang, tăng dần nhiệt độ.
Bước 3:
- Xúc muối ra một chiếc bát khác.
Bước 4:
- Đổ một lớp muối vào nồi, sau đó xếp một lớp trứng lên, rồi lại đổ muối sao cho trứng được phủ kín bởi muối.
Bước 5:
- Bật lửa nhỏ, đun trong khoảng 5 phút.
Bước 6:
- Tắt bếp, đậy nắp và để nguyên trong 30 phút.
Bây giờ thì bỏ trứng cút muối ra mà "xử lý" chúng thôi. Cùng xem hương vị sẽ như thế nào nhé!
Nếu thích, bạn có thể dùng thêm một ít hoa hồi, đinh hương để tăng mùi vị cho trứng
Trứng nướng ăn rất bùi và thơm nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu để làm trứng cút nướng muối:
- 24 quả trứng cút
- 2kg muối biển
Nguồn: Day day cook