Dựa trên án mạng kinh hoàng của lịch sử Mỹ, đạo diễn The Conjuring 3 cam kết phim sẽ kinh dị và đen tối đến mức kỷ lục

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/04/2021

The Conjuring 3 hứa hẹn là bom tấn kinh dị đỉnh nhất mà vũ trụ phim kinh dị của James Wan từng cho ra mắt.

Lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2013, The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng) nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim kinh dị, giật gân thành công, nhận được phản ứng tích cực từ cả khán giả lẫn các nhà phê bình khó tính. Bộ phim cũng mở đường cho vũ trụ kinh dị do đạo diễn James Wan đứng sau phát triển, với hàng loạt các bom tấn đình đám khác như AnnabelleThe Nun,... Mùa hè này, phần thứ 3 của The Conjuring sẽ chính thức ra mắt khán giả với nội dung dựa trên vụ án có thật từng gây chấn động tại Mỹ.

Loạt ảnh nhá hàng The Conjuring 3

Dự kiến phát hành vào tháng 6/2021, The Conjuring: The Devil Made Me Do It sẽ tái hiện lại một trong những vụ án kỳ lạ nhất lịch sử nước Mỹ. Cụ thể The Conjuring 3 sẽ dựa (ít nhất là một phần) vào phiên toàn xét xử Arne Cheyenne Johnson, kẻ đã bị kết tội ngộ sát cấp độ một vào năm 1981. Đứng trước vành móng ngựa, tên sát nhân này một mực khẳng định hành động mất nhân tính mà anh ta làm là do "ma xui quỷ khiến", bị quỷ nhập hồn làm những điều sai trái. Đáng chú ý, đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ có một bị cáo sử dụng thế lực siêu nhiên để phủ nhận mọi tội danh mình mắc phải.

Arne Cheyenne Johnson một mực cho rằng những tội ác mà hắn gây ra là do "ma xui quỷ khiến"

Với nội dung hấp dẫn như vậy, chẳng trách mà đạo diễn Michael Chaves một mực khẳng định The Conjuring 3 sẽ là bộ phim hoành tráng và đen tối nhất vũ trụ kinh dị của James Wan:

Xét theo nhiều khía cạnh, tôi tin rằng The Conjuring: The Devil Made Me Do It sẽ là bộ phim hoành tráng nhất của vũ trụ điện ảnh Conjuring. Hai ngôi sao chính của phim là Patrick Wilson và Vera Farmiga đã được xem trước đoạn kết hoàn chỉnh và họ đã phải thốt lên rằng: "Đây thực sự là bộ phim Conjuring đen tối nhất ".

Đạo diễn Michael Chaves trả lời IGN

Việc một đạo diễn khẳng định chất lượng những "đứa con tinh thần" của mình trước khi chúng ra rạp là điều không hiếm thấy của điện ảnh, thế nhưng, thứ mà Michael Chaves muốn nhắn gửi ở đây là The Conjuring: The Devil Made Me Do It đang đưa vũ trụ điện ảnh mà hãng phim gây dựng nhiều năm sang một hướng mới, tạo ra sự mới mẻ. Đã có nhiều lời bàn tán về việc James Wan rời ghế đạo diễn The Conjuring 3, nhưng dựa vào lời khẳng định chắc nịch trên, người xem hoàn toàn hy vọng bộ phim có thể kế thừa những cái hay và phát triển vũ trụ lên một tầm cao mới.

Michael Chaves thay thế James Wan đạo diễn The Conjuring: The Devil Made Me Do It

The Conjuring 3 dự kiến ra mắt vào ngày 4/6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày