“Đế vương Atlantis” còn tung hoành ngoài rạp chiếu, đạo diễn James Wan đã tiết lộ nội dung “The Conjuring 3”

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 14:19 19/12/2018

“Ông hoàng kinh dị” hé lộ rằng nội dung của “The Conjuring 3” sẽ khác biệt so với các phần phim trước.

Ra mắt năm 2013, The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng) nhanh chóng trở thành loạt phim kinh dị ăn khách bậc nhất thế giới. Câu chuyện về hai vợ chồng trừ tà Ed (Patrick Wilson) và Lorraine Warren (Vera Farmiga) đã kéo theo hai loạt phim ăn theo cũng nổi tiếng không kém là The NunAnnabelle. Sau thành công vang dội của phần 2 năm 2016, James Wan đang bắt tay vào thực hiện The Conjuring 3 với nội dung đôi chút khác biệt.

“Đế vương Atlantis” còn tung hoành ngoài rạp chiếu, James Wan đã hé lộ nội dung chính của “The Conjuring 3” - Ảnh 1.

Vợ chồng nhà Warren là cái tên bảo chứng phòng vé cho loạt phim kinh dị.

Trả lời phỏng vấn, nhà làm phim gốc Malaysia tiết lộ tác phẩm sắp tới sẽ không còn xoay quanh những ngôi nhà ma ám đơn thuần nữa. Thay vào đó, phim sẽ tập trung vào một người đàn ông đinh ninh bản thân bị quỷ ám trong phiên tòa xét xử tội sát nhân. James Wan chia sẻ:"Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ mà một bị cáo sử dụng lý do quỷ ám để biện hộ."

“Đế vương Atlantis” còn tung hoành ngoài rạp chiếu, James Wan đã hé lộ nội dung chính của “The Conjuring 3” - Ảnh 2.

Bối cảnh của "The Conjuring 3" không còn là nhà ma ám đơn thuần.

"Ông hoàng kinh dị" cũng nói thêm rằng vụ án thực chất vẫn dựa trên một hồ sơ có thật của nhà Warren. James Wan muốn chắc chắn rằng "con tàu mẹ" của Vũ trụ Điện ảnh The Conjuring sẽ luôn theo sát những câu chuyện của vợ chồng trừ tà. Trong khi đó, những phần ăn theo như Annabelle hay The Nun sẽ cho phép các nhà làm phim thực hiện những ý tưởng mới lạ và đáng sợ.

The Conjuring 3 được lên kế hoạch khởi quay vào năm 2019 và ra mắt khán giả trong năm 2020. David Leslie Johnson sẽ tiếp tục chấp bút cho dự án cùng với đó là sự trở lại của 2 ngôi sao Patrick Wilson và Vera Farmiga. Michael Chaves sẽ nắm vai trò đạo diễn trong khi James Wan tiếp tục làm nhà sản xuất.

“Đế vương Atlantis” còn tung hoành ngoài rạp chiếu, James Wan đã hé lộ nội dung chính của “The Conjuring 3” - Ảnh 3.

"The Curse of La Llorona" là dự án kinh dị rất được mong đợi năm 2019.

Trong lúc chờ đợi bom tấn trên, người xem có thể xem qua The Curse of La Llorona – một bộ phim kinh dị Michael Chaves và James Wan kết hợp thực hiện và dự kiến ra rạp ngày 19/04/2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày