"Đu trend" Chloe Ting Challenge, cô nàng Vlogger thu về kết quả bất ngờ, bụng mỡ tan biến, cơ bụng số 11 rõ rệt

Mỹ Ý, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/05/2020

Chỉ sau 14 ngày, mỡ bụng của Catherine đã tan biến, thay vào đó là chiếc bụng phẳng lì với cơ bụng số 11 vô cùng khỏe khoắn.

Khi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang hoành hành thì việc hạn chế ra đường là vô cùng cần thiết. Đối với hội con gái, việc ở nhà quá nhiều sẽ gây “hậu quả” khó lường cho cân nặng vì bạn sẽ chỉ muốn ăn khi mọi thứ quá chán chường.

Tuy nhiên, thay vào đó, bạn cũng có thể thử thực hiện một bài tập luyện tại nhà theo hướng dẫn trên Facebook, Instagram hay Youtube, điều đó ngoài có thể khiến cho kì nghỉ của bạn thú vị hơn còn giúp hạn chế việc tăng cân quá mức sau mùa dịch.

Dù đã được đăng tải trên Youtube từ tháng 8/2019 nhưng gần đây bài tập “Get Abs in 2 weeks” - giảm mỡ bụng trong 2 tuần - nằm trong chuỗi thử thách tập luyện tại nhà của cô nàng Vlogger Chloe Ting lại lần nữa gây bão mạng xã hội trong mùa dịch bệnh.

Bằng chứng cho thấy rằng video từ vài triệu lượt xem trong thời gian đầu đăng tải đã nhảy vọt lên gần 74 triệu lượt xem chỉ trong vài tuần gần đây, kèm theo đó là hơn 13.700 xuất hiện khi tìm kiếm hashtag #chloetingchallenge trên Instagram.

Đu trend Chloe Ting Challenge, cô nàng Vlogger thu về kết quả bất ngờ, bụng mỡ tan biến, cơ bụng số 11 rõ rệt - Ảnh 1.
Đu trend Chloe Ting Challenge, cô nàng Vlogger thu về kết quả bất ngờ, bụng mỡ tan biến, cơ bụng số 11 rõ rệt - Ảnh 2.

Không quên “bắt trend”, cô nàng Catherine (tên thường gọi là Cat) - một Vlogger xứ Úc cũng tranh thủ thời gian để trải nghiệm thử thách để kiểm chứng kết quả có thật sự như mong đợi.

Trong những ngày đầu, Cat cho biết cô cảm thấy thật sự rất khó khăn và mệt mỏi. Những ngày sau đó khi quen dần hơn, Cat bắt đầu tập nhanh hơn, động tác dứt khoát hơn biết cách siết cơ bụng chặt hơn, điều đó cũng khiến cho cơ thể tiết ra mồ hôi và giải phóng năng lượng nhiều hơn.

Sau một tuần đầu tiên, mỡ bụng của Cat đã dần tan biến, cô cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm và khỏe mạnh hơn. Cat cho biết, chỉ như vậy thôi đã vượt xa cả mong đợi của cô vì trong suốt thời gian tập luyện, cô vẫn ăn uống bình thường và không kiêng khem gì nên việc số đo vòng bụng nhỏ rõ rệt đã là một kỳ tích với Cat.

Đu trend Chloe Ting Challenge, cô nàng Vlogger thu về kết quả bất ngờ, bụng mỡ tan biến, cơ bụng số 11 rõ rệt - Ảnh 7.

Ngày thứ 6 luyện tập.

Càng bất ngờ hơn rằng sau 2 tuần tập luyện, không những mỡ thừa hoàn toàn biến mất, trả lại cho Cat một chiếc bụng phẳng lì mà cơ bụng số 11 còn hiện lên rõ rệt, khiến cô vô cùng hài lòng và thích thú.

Dù chỉ 10 phút mỗi ngày, khoảng thời gian có thể xem là vô cùng ngắn ngủi cho việc tập luyện, thế nhưng mỗi động tác đều khiến cơ bụng hoạt động tối đa giúp cho việc đốt mỡ diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Ngày đầu tập luyện của Cat (trái) và ngày thứ 14 (phải).

Tôi đã xem việc tập luyện mỗi ngày cùng Chloe Ting là công việc trong khoảng thời gian cách ly. Giờ đây, khi ngồi xem lại video, tôi khá sốc và ngạc nhiên về cả quá trình mà mình đã lưu lại. Tôi chỉ muốn nói rằng dù thật sự rất khó khăn nhưng bạn hãy cố gắng tiếp tục bởi kết quả nhận được sẽ làm bạn hài lòng”, Catherine chia sẻ.

Ngoài Catherine, đã có rất nhiều chị em ở Việt Nam và trên toàn thế giới tham gia thử thách tập luyện tại nhà cùng Chloe Ting và đều đạt được những kết quả khả quan nhất. Họ đã thử, đã thành công, còn bạn thì sao?

Nguồn: Youtube Catwithleaf, @catbaoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Chỉ phát tang và hoả táng ngay sáng nay, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố

    Con trai NS Giang Còi đã lên tiếng thông báo cách thức tổ chức tang lễ và di chúc gây xúc động của bố.
  • Đọc thêm