Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi!

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 10/03/2022

Visual của Irene đúng là không thể đùa được mà!

Tối ngày 9/3, theo đúng lịch trình đã thông báo, SM tiếp tục tung bộ ảnh concept cho 3 thành viên Irene, Wendy và Yeri cho album comeback Feel The Rhythm của Red Velvet. Với bộ ảnh này, 3 thành viên của Red Velvet hoá thân thành những vũ công với nét đẹp dịu dàng, quyến rũ và có phần "vô thực".

Các thành viên còn hoá thân thành những con búp bê đứng trên những chiếc hộp âm nhạc trông vô cùng thú vị. Đặc biệt, "át chủ bài" visual Irene tiếp tục gây sốc visual với loạt hình không thể không mê. Cộng đồng fan Kpop đều phải công nhận rằng, dù scandal thái độ có làm Irene khổ sở thời gian qua nhưng vị trí nữ idol sở hữu visual đỉnh nhất Gen 3 thì không thể phủ nhận được!

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 1.

Visual xinh ngất ngây của Irene...

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 2.

... vô cùng trẻ trung và có phần đáng yêu

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 3.
Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 4.
Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 5.

Không chỉ Irene, Wendy và Yeri cũng có visual ấn tượng khi hoá thân vào concept này. Wendy thậm chí còn được fan so sánh với búp bê Barbie trong bộ ảnh.

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 6.

Visual xinh tựa búp bê của Wendy

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 7.

Tạo dáng như một vũ công múa ba lê chuyên nghiệp

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 8.
Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 9.
Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 10.
Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 11.

Em út Yeri cũng xinh xuất sắc trong bộ ảnh này

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 12.

Tạo dáng không đỉnh đời không nể!

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 13.

Nét đẹp mờ ảo khiến dân tình chao đảo

Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 14.
Dù scandal có ngả có nghiêng, Irene (Red Velvet) mà cứ đẹp điên đảo thế này thì chỉ làm khổ túi tiền của fan thôi! - Ảnh 15.

Nhưng mà Red Velvet càng bùng nổ visual thì fan lại "đau đáu" lo lắng một nỗi lòng khó nói, đó chính là... giá card của album:

- Visual Irene như này thì giá card chắc trên trời.

- Giải cứu tôi vì chìm đắm trong sắc đẹp của Irene.

- Card đợt này chắc giá trên trời mất thôi.

- SM mà sản xuất thiếu album là giá card mắc chết á trời.

- Wendy xinh như búp bê Barbie ấy. Nhìn ảo diệu thực sự.

- Yeri pose dáng đỉnh thực sự, đúng là không uổng công tập pilate.

- Irene là một trong số hai idol mình thấy đẹp vô thực kiểu gì ấy. Không tin trên đời có người đẹp vậy luôn.

- Yeri rất hợp với concept này luôn.

Nguồn, ảnh: SM

https://kenh14.vn/du-scandal-co-nga-co-nghieng-irene-red-velvet-ma-cu-dep-dien-dao-the-nay-thi-chi-lam-kho-tui-tien-cua-fan-thoi-20220309222708624.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm