Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 10/09/2019

Vậy mới thấy ăn vận lồng lộn đến đâu mà thiếu thợ ảnh có tâm, góc chụp chuẩn chỉnh thì các ngôi sao của chúng ta vẫn bị sụt giảm vài phần thần thái.

Là fashion icon nổi tiếng, Jessica Jung luôn là khách mời quen thuộc của những Tuần lễ thời trang quốc tế. Mới đây, cô nàng vừa có mặt trong show diễn của nhà mốt Carolina Herrera thuộc khuôn khổ New York Fashion Week mùa mốt Xuân/Hè 2020.

Như thường lệ gu thời trang sành điệu của Jessica lại được dân tình chú ý. Trong loạt ảnh tự đăng tải, cô khiến bao người phải trầm trồ vì style thanh lịch đẳng cấp, đôi chân dài miên man. Tuy nhiên trong những hình ảnh do phóng viên nước ngoài ghi lại thì có đôi chút khác biệt. Jessica chính là minh chứng cho thấy: Mặc đẹp đến đâu mà vào tay thợ ảnh không có tâm thì khí chất thời trang cũng tụt đi vài phần.

Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác - Ảnh 1.

Jessica vừa là khách mời trong show diễn của nhà mốt Carolina Herrera tại New York Fashion Week.

Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác - Ảnh 2.

Cô chọn diện mẫu váy sơ mi khéo khoe đôi chân dài miên man, style thanh lịch đẳng cấp. Cô cũng không dùng quá nhiều phụ kiện, chọn kiểu tóc buộc thấp, hơi uốn xoăn nhẹ nhàng. Dù kiểu tóc khiến Jessica trông có phần hơi "dừ" nhưng cô vẫn toát lên ấn tượng sang trọng, thanh lịch.

Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác - Ảnh 3.

Trong những hình ảnh tự đăng tải, Jessica lại khiến bao người trầm trồ vì gu thời trang đẳng cấp, đôi chân thon nhỏ dài miên man được khoe khéo sau chiếc váy sơ mi thanh lịch.

Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác - Ảnh 4.

Tuy nhiên vào tay phóng viên quốc tế thì hình ảnh Jessica lại bị dìm thảm hại. Kiểu tóc khiến cô dừ đi bội phần, đôi chân dài miên man cũng mất tích không chút dấu vết. Góc chụp khiến cô vừa dừ lại bị lùn một mẩu.

Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác - Ảnh 5.

Đâu rồi hình ảnh Jessica thanh lịch đẳng cấp, mẫu váy sơ mi còn khiến cô trông lùng bùng, luộm thuộm dìm dáng đáng kế.

Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác - Ảnh 6.

Cùng 1 bộ đồ, cùng 1 cách tạo dáng nhưng chỉ vì góc chụp mà Jessica bị dìm thê thảm. Vậy mới thấy ăn vận lồng lộn hay khí chất thời trang đến đâu mà vào tay thợ chụp không có tâm, góc chụp thiếu chuẩn chỉnh thì cũng tụt điểm cả thôi.

Dự NYFW: Jessica đẹp thanh nhã, chân dài miên man trong ảnh tự đăng nhưng ảnh phóng viên quốc tế chụp lại quá khác - Ảnh 7.

Trang phục của Jessica cũng đến từ nhà mốt Carolina Herrera.

Bên cạnh một số bức ảnh "dìm hàng" tơi tả, Getty Images cũng có những bức ảnh đẹp xuất thần của công chúa băng giá. Góc chụp chuẩn chỉnh là cô lại trở về thần thái đỉnh cao.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày