Học Jessica Jung diện bikini vừa đẹp vừa sang, khoe vòng 1 hút mắt mà không hề phản cảm

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/08/2019

Nếu đang không biết chọn bikini thế nào thì bạn hãy học ngay cô nàng Jessica.

Bikini tưởng là dễ nhưng thực ra lại rất khó chọn, diện sao cho vừa tôn dáng, không quá hở hang mà vẫn đủ sexy, sang chảnh thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy nhưng cô nàng Jessica Jung lại có thể giải quyết vấn đề này ngon ơ. Với BST cả chục bộ bikini mà chưa mặc lại lần nào, chỉ cần nhìn Jessica là bạn có thể học ngay cách chọn diện bikini chuẩn đẹp và tôn dáng.

1. Chọn đồ một mảnh/cạp cao

Dù có chiều cao 1m63 nhưng vì tỷ lệ cơ thể nên Jessica trông khá thấp bé, nếu không khéo chọn đồ thì cô rất dễ bị dìm dáng lùn một mẩu. Chính vì lẽ đó khi chọn bikini Jessica thường ưu tiên cho những thiết kế liền mảnh hoặc cạp cao. Chúng vừa kín đáo, tôn eo mà còn giúp "kéo dài" chân đáng kể và khiến cô trông cao ráo hơn.

2. Mix thêm áo bên ngoài

Để diện bikini mà không quá hở hang, đôi khi Jessica còn chọn diện thêm áo khoác ngoài để kín đáo hơn. Cô nàng có thể diện áo khoác kimono phóng khoáng hoặc mặc thêm áo phông bên ngoài để hoàn thiện set đồ trẻ trung. Có một lưu ý là khi diện áo phông, bạn nên thắt vạt để biến thành dáng áo croptop để vừa gọn gàng lại tôn eo.

3. Đừng quên phụ kiện

Diện bikini khoe dáng thì đẹp thật đấy nhưng để style hút mắt và có được cả ngàn bức ảnh sống ảo thì bạn đừng bỏ qua phụ kiện. Cứ nhìn ảnh của Jessica thì rõ, cô nàng chẳng bao giờ quên nhấn nhá phụ kiện để có được set đồ hoàn hảo. Từ mũ cói, kính râm hay vòng cổ đều được công chúa băng giá sử dụng.

4. Kiểu tóc cũng vô cùng quan trọng

Dù diện bikini đi bơi hay để chụp ảnh sống ảo thì bạn cũng đừng bỏ qua việc chỉnh trang tóc tai. Đơn giản nhất Jessica sẽ để kiểu tóc buông xõa vừa nữ tính lại sexy; còn nếu muốn gọn gàng cô nàng có thể đổi sang tóc búi hoặc tóc tết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày