Dù là nửa đêm, Châu Bùi vẫn đăng story khoe ăn món “huyền thoại” của Tết, vì quá thèm nên bất chấp tăng cân

Anna, Theo Helino 10:39 23/01/2020

Chưa cần đợi đến lúc nhà luộc xong bánh chưng, Châu Bùi đã tự rán bánh chưng ngoài để ăn vì quá thèm.

Tết bao giờ tinh thần ăn uống của nhiều người cũng tăng cao: bữa cơm bao giờ cũng bày biện nhiều món hơn, các món Tết thì cầu kỳ, nhiều chất đạm, chưa kể còn ăn vặt, ăn bữa lót, ăn đêm… nhiều vô kể. Thôi thì Tết mà, ai cũng tặc lưỡi “có mấy khi”, bỏ qua kiêng khem để ăn thả ga, ăn ngon mà cũng là để cho vui vẻ, thoải mái hơn.

Châu Bùi đích thị là một người như vậy. Về Hà Nội ăn Tết sau cả năm làm việc chăm chỉ ở Sài Gòn, mới đây cô nàng đã đăng loạt hình ảnh, story cập nhật tình hình đón Tết ở nhà cho người hâm mộ. Và biết gì không, mới 28 Tết mà Châu Bùi đã ăn bánh chưng rán rồi đó!

Châu Bùi kết thúc ngày làm việc cuối cùng trong năm vào 28 Tết, về Hà Nội đón năm mới cùng gia đình.

Bánh chưng rán là món ăn “huyền thoại” ngày Tết, nhà nào cũng có. Vốn không có luật lệ, phong tục nào quy định món bánh chưng rán “chỉ được” ăn vào lúc nào đó, nhưng với các gia đình Việt Nam, thường thường sau khi đã luộc bánh, thắp hương và lên mâm cỗ bánh chưng luộc xong, các ngày sau mới rán bánh chưng để ăn sáng, đổi kiểu ăn cho dễ thưởng thức hơn. Cơ mà, dù chưa đến Giao thừa, thậm chí còn chưa luộc bánh chưng xong, Châu Bùi đã tự rán bánh chưng ăn ngay rồi! Vì thèm quá mà!

Nhà Châu Bùi gói bánh chưng tối 28 Tết, cô nàng đã cập nhật story khoe mọi người.

Hai tiếng sau loạt story gói bánh chưng, dân tình đã thấy Châu Bùi khoe ăn bánh chưng rán rồi…

Thôi Tết mà, ăn uống thoải mái một chút rồi vào năm mới lại “cày cuốc” nhỉ? Đã ai vì quá thèm, ăn ngay bánh chưng rán như Châu Bùi chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm