Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc

Phương Anh, Theo Helino 13:30 04/12/2019

Có lẽ dù có đi đến đâu thì thứ mà BTS mê nhất vẫn luôn là hương vị của đồ ăn Hàn Quốc.

Chúng ta ai cũng vậy, hễ cứ đến bất cứ vùng đất nào mới là lại thèm và nhớ hương vị quê nhà. Vậy mới thấy "xa là nhớ" là có thật. Đặc biệt nếu ra nước ngoài, kiểu gì bạn cũng sẽ phải nhét thêm vào vali một vài món quen thuộc, dễ ăn để nhỡ đến xứ người mà có lạ bụng ăn không quen thì cũng đã có đồ ăn chữa cháy. Hoặc không thì ngay khi hạ cánh, hẳn nơi đầu tiên bạn muốn ghé đến chính là những siêu thị có bán đồ ăn nước mình. BTS, nhóm nhạc toàn cầu cũng không ngoại lệ.

Mới đây, khi ghi hình cho chương trình du lịch trải nghiệm Bon Voygage mùa 4, các chàng trai BTS đã càn quét siêu thị Hàn Quốc tại New Zealand và mua toàn những nguyên liệu của nước nhà về dự trữ cho một tháng. Nào tương ớt, nào mì, nào kimchi, đúng là dù có vi vu tới đâu đi chăng nữa, đồ ăn Hàn vẫn làm cho 7 chàng ưng cái bụng nhất.

Siêu thị mà Bangtan Boys ghé đến bán rất nhiều đồ ăn Hàn Quốc. Thứ đầu tiên mà BTS cho vào giỏ chắc chắn là mì gói rồi. Tiếp đó hai đầu bếp chính của BTS là "bố" Suga và "mẹ" Jin (các fan vẫn hay gọi như vậy vì cả hai giống như những trụ cột của gia đình Bangtan và phụ trách chính chuyện nấu ăn bếp núc) cùng nhau lựa kimchi, thứ luôn xuất hiện trong mọi bữa ăn của Đại Hàn Dân Quốc.

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thứ được thảy vào giỏ đầu tiên là mì gói.

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 2.

Tiếp theo chắc chắc phải là kimchi rồi.

Ngoài ra hai anh lớn cũng không quên lấy hai loại tương ớt đặc trưng của Hàn Quốc là gochujang và ssamjang. Muốn nấu những món ăn chuẩn Hàn thì chắc chắn không thể thiếu những loại gia vị này được. Suga còn lấy thêm cả sốt Hàn Quốc để đảm bảo các món ăn chuẩn vị quê nhà.

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 3.

Muốn có hương vị của Hàn thì nhất định phải có gochujang và ssamjang.

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 4.

"Bạn không thể quên nước sốt trong các món Hàn được".

Trong khi đó, các thành viên còn lại chia nhau mỗi người một việc, đi tìm những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt. Riêng nhóm trưởng RM và V lại tỏ ra vô cùng hứng thú với việc chọn snack.

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 5.
Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 6.

Dù cho chiếc giỏ đã đầy ắp đồ ăn vặt nhưng có vẻ như không bao giờ là đủ cho "Chống đạn thiếu niên đoàn".

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 7.

3 thành viên còn lại là Jimin, Jungkook và JHope cũng rủ nhau đi kiếm dầu gội đầu, sữa tắm.

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 8.

Những hình ảnh này có lẽ không còn xa lạ đối với ARMY (fandom của BTS), ai làm việc nấy, việc quan trọng nhất là chọn các nguyên liệu nấu ăn sẽ luôn luôn thuộc về "chef" Jin và Suga. Tuy nhiên điều này cũng đảm bảo cả 7 thành viên sẽ có những bữa ăn Hàn Quốc ngon lành cành đào ngay tại đất New Zealand.

Du hí tận New Zealand nhưng BTS lại rủ nhau vào siêu thị mua toàn kimchi và mì Hàn Quốc - Ảnh 9.

Bởi mới nói, dù đã thưởng thức đủ các loại sơn hào hải vị từ Á đến Âu nhưng thứ khiến Bangtan Boys thích nhất vẫn là mùi vị của đồ ăn Hàn Quốc. Dù đã rủ nhau du hí tận New Zealand rồi vẫn chỉ có mì gói và kimchi là chân ái của nhóm nhạc đình đám này mà thôi!

Nguồn: Bon Voygage 4

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm