“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ

Anna, Theo Helino 21:28 03/12/2019

Đúng là trẻ con, buồn ngủ là ngủ thôi!

Sau buổi gặp fan thu hút sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng 01/12 vừa qua, mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa lại trở về với cuộc sống thường ngày. Chị Quỳnh tiếp tục đăng tải cái video ăn uống, du lịch hằng ngày lên Youtube. 

Dù đi Phú Quốc từ tháng trước, nhưng đến nay Quỳnh Trần JP mới có thời gian chỉnh sửa và publish các video trong chuyến du lịch với người xem. Vlog mới nhất là loạt khoảnh khắc vui chơi ở biển và ăn hải sản trên thuyền của mẹ con bé Sa tại Phú Quốc.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 1.

Mở đầu vlog là màn dạo biển giới thiệu và tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất của chị Quỳnh, tóm lại là chị Quỳnh không biết bơi và Phú Quốc rất tuyệt!

Sau đó, cả gia đình đã dùng bữa sáng buffet tại resort.

Buffet khá đa dạng món, nhưng như mọi khi, bé Sa chỉ ăn được món mì.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 4.

Bữa sáng của Sa gồm mì xào, xúc xích, sữa tươi, toàn món khoái khẩu mà có vẻ Sa không thích ăn vì còn ngái ngủ.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 5.

Sau bữa sáng, cả nhà Sa đã cùng đoàn khách đi thuyền ra đảo chơi.

Sa hăng hái nghịch cát và tập bơi.

Vui chơi trên đảo cả sáng, nhà Quỳnh Trần quay trở lại thuyền để dùng bữa lót dạ trên thuyền. Đây là tour trọn gói phổ biến ở Phú Quốc, du khách có thể trực tiếp chọn mua hải sản tươi sống ở trên thuyền.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 7.

Khoảnh khắc đáng yêu nhất vlog là khi Sa ngủ quên trong lúc chờ nhà hàng chế biến đồ ăn. Vì đã nghịch cát và bơi cả buổi sáng, nên bé Sa đã lăn đùng ra ngủ trước khi kịp ăn hải sản. Thành ra, chỉ có bà, mẹ và dì ngồi ăn.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 8.

Chưa kịp thay quần áo, Sa đã ngủ luôn rồi.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 9.

Những loại hải sản này thì là món tủ của chị Quỳnh, ở Nhật chị còn tự tay chế biến cơ mà!

Đến buổi chiều, nhà chị Quỳnh di chuyển đến một hòn đảo khác. Hai mẹ con đã có thời gian vui chơi trên biển, Sa mê biển lắm nha!

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 11.

Vlog dừng giữa chừng, chuyển cảnh sang buổi sáng ngày tiếp theo, gia đình Quỳnh Trần di chuyển tới làng chài Hàm Ninh để ăn hải sản.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 12.

Tha hồ chọn hải sản luôn.

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 13.

Bàn ăn đầy ắp hải sản chế biến, nhưng đoán xem, Sa ăn gì?

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 14.

Lại chỉ là món mì xào thôi!

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 15.

Vlog đầu tiên ở Phú Quốc đã khép lại, không biết trong tập sau Sa có ăn thêm món gì khác ngoài mì không ta?

“Thương” nhất bé Sa trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần: Ra Phú Quốc cả ngày chỉ ăn mì, đến bữa ăn hải sản thì lăn đùng ra ngủ - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14