Dự đoán thứ hạng debut "How You Like That" trên Billboard: Người cho rằng BLACKPINK sẽ phá kỉ lục, kẻ đưa ra vị trí "thấp tè" làm fan hoang mang

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/06/2020

Với màn comeback vô cùng bùng nổ, fan hy vọng rằng BLACKPINK sẽ có 1 bước tiến mới trên BXH Billboard để chứng minh vị thế của mình. Tuy nhiên những ngày vừa qua, dự đoán thứ hạng debut của "How You Like That" khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Sau khi thiết lập hàng loạt thành tích trên toàn thế giới, fan của BLACKPINK lúc này chắc chắn đang có cùng một trăn trở: liệu "How You Like That" sẽ debut tại vị trí thứ mấy trên BXH Billboard Hot 100 tuần sau? 

Nếu như ở các BXH tại Hàn Quốc, BLACKPINK dễ dàng "nuốt gọn" thì với Billboard Hot 100, đó mới thực sự là một cuộc chiến thật sự để khẳng định vị thế của các cô gái nhà YG tại Hoa Kỳ.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Mặc dù đến sáng thứ Ba tuần sau (7/7), thứ hạng của BLACKPINK trên Billboard Hot 100 mới chính thức được công bố, tuy nhiên đã có khá nhiều dự đoán từ các chuyên trang âm nhạc về thành tích của "How You Like That". Những dự đoán này được đưa ra từ tình hình "làm ăn" của "How You Like That" trên các nền tảng streaming, đài radio cũng như doanh số tiêu thụ single ở Hoa Kỳ hiện tại. 

Dự đoán thứ hạng debut How You Like That trên Billboard: Người cho rằng BLACKPINK sẽ phá kỉ lục, kẻ đưa ra vị trí thấp tè làm fan hoang mang - Ảnh 2.

Một trang âm nhạc chuyên dự đoán thứ hạng của các ca khúc trên Billboard Hot 100 đã đưa ra dự đoán "How You Like That" sẽ debut ở vị trí thứ 42 vào tuần sau. Nếu thành tích này là có thật thì "How You Like That" sẽ có vị trí thấp hơn cả "Sour Candy" (#33) và "Kill This Love" (#41) nhưng cao hơn "Ddu-Du Ddu-Du" (#55). Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là 1 bước thụt lùi của BLACKPINK so với lần comeback "Kill This Love". Đây là một viễn cảnh mà fan BLACKPINK chắc chắn không muốn xảy ra thế nên ắt hẳn người hâm mộ sẽ tiếp tục đẩy mạnh ủng hộ "How You Like That", đặc biệt là ở mảng streaming và digital sales.

Dự đoán thứ hạng debut How You Like That trên Billboard: Người cho rằng BLACKPINK sẽ phá kỉ lục, kẻ đưa ra vị trí thấp tè làm fan hoang mang - Ảnh 3.

Một trang dự đoán về thứ hạng của các ca khúc Kpop trên Billboard Hot 100 lại đưa ra một dự đoán lạc quan hơn rất nhiều: #27. Nếu điều này là thật, đây sẽ là thành tích tốt nhất của BLACKPINK nói riêng và của một girlgroup Kpop nói chung trên Billboard Hot 100. Tuy nhiên, nếu chỉ debut ở vị trí #27 thì mục tiêu ban đầu BLINKs đề ra trước khi BLACKPINK comeback sẽ không trở thành hiện thực khi thành tích fan đặt ra ban đầu là lọt vào top 20.

Dự đoán thứ hạng debut How You Like That trên Billboard: Người cho rằng BLACKPINK sẽ phá kỉ lục, kẻ đưa ra vị trí thấp tè làm fan hoang mang - Ảnh 4.

Mục tiêu thành tích mà fandom của BLACKPINK đặt ra cho lần comeback này.

Tính đến thời điểm hiện tại, "How You Like That" vẫn giữ vững vị trí #1 iTunes nước Mỹ sau 3 ngày ra mắt. Ở mảng streaming, ca khúc đã mang về gần 20 triệu lượt stream trên Spotify đồng thời MV có vẻ sẽ cán mốc 200 triệu lượt xem trong nay mai. Tất cả những gì fan BLACKPINK cần lúc này là dốc hết sức hơn nữa để "chiến đấu" cho các cô gái nhà YG vì tất cả số liệu này chỉ là dự đoán, còn thành tích thực sẽ nằm ở trong chính tay của fandom.

Dự đoán thứ hạng debut How You Like That trên Billboard: Người cho rằng BLACKPINK sẽ phá kỉ lục, kẻ đưa ra vị trí thấp tè làm fan hoang mang - Ảnh 5.

Top 10 iTunes nước Mỹ (cập nhật lúc 23h00 ngày 29/6 theo giờ VN).

Dự đoán thứ hạng debut How You Like That trên Billboard: Người cho rằng BLACKPINK sẽ phá kỉ lục, kẻ đưa ra vị trí thấp tè làm fan hoang mang - Ảnh 6.

Thống kê lượt stream của "How You Like That" tính đến 23h00 ngày 29/6 theo giờ VN.

Phía dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc trước thành tích dự đoán này. Đa phần đều kêu gọi BLINKs toàn thế giới hãy cố gắng "cày cuốc" hơn nữa để mang đến thành tích cao nhất có thể cho các cô gái.

- Cố lên nào, đưa ca khúc vào top 10 đi!

- Ít ra hãy đưa nó lên vị trí thứ 15 nào! Tiếp tục mua ca khúc và stream cật lực.

- Mới có 3 ngày thôi mà đã có dự đoán "khủng" vậy rồi!

- BLINKs hãy stream cật lực ca khúc này hơn đi, tất cả các nền tảng đặc biệt là YouTube, Spotify, Apple Music,... giữ nhiệt ca khúc thật tốt nào.

- Mọi người à, vào top 10 thì có khả thi không?

- Bây giờ cố gắng giữ "How You Like That" ở #1 iTunes nước Mỹ cả tuần thì cục diện sẽ thay đổi nhiều lắm đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự đoán "How You Like That" của BLACKPINK sẽ debut ở vị trí bao nhiêu trên BXH Billboard Hot 100?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dự đoán thứ hạng debut How You Like That trên Billboard: Người cho rằng BLACKPINK sẽ phá kỉ lục, kẻ đưa ra vị trí thấp tè làm fan hoang mang - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm