Cuộc đua lượt xem fancam cá nhân của BLACKPINK trên "Inkigayo": Lisa hot đến mức "đè bẹp" tổng view của 3 thành viên còn lại?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/06/2020

Sau phần trình diễn tại quê nhà trên "Inkigayo" với "How You Like That", lượt xem fancam cá nhân của thành viên BLACKPINK nào cao nhất đã được xác định.

Vừa qua, BLACKPINK đã tái xuất với "How You Like That" và khiến người yêu nhạc Hàn Quốc "choáng váng" bởi hàng loạt thành tích và kỉ lục mới. Sau comeback 1 ngày, nhóm đã đem ca khúc mới lên show Mỹ trình diễn và 1 ngày sau thì chiêu đãi khán giả quê nhà với sân khấu trên "Inkigayo".

1 năm 2 tháng mới comeback nên BLACKPINK không làm khán giả Hàn Quốc thất vọng về sân khấu, trang phục cũng như khả năng trình diễn của mình. Một điều nữa mà người hâm mộ cũng khá quan tâm là lượt xem các fancam cá nhân của từng thành viên cho sân khấu "Inkigayo" 28/6.

Live "How You Like That" – BLACKPINK ["Inkigayo" 28/6]

Sau 24 giờ đầu được đăng tải trên kênh SBS Kpop, thành viên có lượt xem fancam cá nhân cao nhất là Lisa với hơn 2,8 triệu view, bỏ xa người đứng thứ 2 là Rosé với hơn 1 triệu view. Jisoo xếp cuối cùng với hơn 800 nghìn view, nhỉnh hơn một chút là Jennie với gần 850 nghìn view.

Cuộc đua lượt xem fancam cá nhân của BLACKPINK trên Inkigayo: Lisa hot đến mức đè bẹp tổng view của 3 thành viên còn lại? - Ảnh 2.

Lượt xem fancam cá nhân của các thành viên BLACKPINK cho "How You Like That" trên "Inkigayo 28/6" sau 24 giờ đầu đăng tải

Fancam "How You Like That" – Jisoo (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Fancam "How You Like That" – Jennie (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Có thể thấy rõ rằng Lisa là thành viên chiếm ưu thế lớn nhất trong cuộc đua này vì riêng lượt xem fancam của cô (2,8 triệu view) đã "đè bẹp" tổng lượt xem của 3 thành viên còn lại (hơn 2,6 triệu view).

Fancam "How You Like That" – Rosé (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Fancam "How You Like That" – Lisa (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Bên cạnh đó, SBS Kpop còn chiêu đãi một "đặc sản" khác của mình cho BLINK là bộ 4 facecam cá nhân của từng thành viên. Nếu fancam là video dọc được ghi hình liên tục và không qua chỉnh sửa thì facecam lại là video ngang được chỉnh sửa để chủ yếu lấy phần thân trên và gương mặt biểu cảm của nghệ sĩ khi trình diễn.

Facecam "How You Like That" – Rosé (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Facecam "How You Like That" – Jisoo (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Lần này, Lisa tiếp tục xưng vương với thành tích hơn 810 nghìn view nhưng lại không bỏ quá xa thành viên xếp sau là Jennie (hơn 670 nghìn view). Vị trí cuối cùng thay đổi từ Jisoo (567 nghìn view) chuyển sang Rosé (521 nghìn view).

Cuộc đua lượt xem fancam cá nhân của BLACKPINK trên Inkigayo: Lisa hot đến mức đè bẹp tổng view của 3 thành viên còn lại? - Ảnh 9.

Lượt xem facecam cá nhân của các thành viên BLACKPINK cho "How You Like That" trên "Inkigayo 28/6" sau 21 giờ đăng tải.

Facecam "How You Like That" – Jennie (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Facecam "How You Like That" – Lisa (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Nhìn chung, Lisa đang là thành viên có sức hút nhất trong BLACKPINK nhờ một phần vào sức nóng sau khi có phần trình diễn xuất sắc với vai trò HLV của "Thanh Xuân Có Bạn 2". Các thành viên còn lại có độ nổi tiếng tương đối ngang nhau và không có ai quá nổi hay quá chìm như những lần comeback trước.

Cuộc đua lượt xem fancam cá nhân của BLACKPINK trên Inkigayo: Lisa hot đến mức đè bẹp tổng view của 3 thành viên còn lại? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm