Dù đã ly hôn nhưng Lưu Khải Uy vẫn bị réo tên "chồng cũ của Dương Mịch" giữa chốn đông người

Nhã An, Theo Helino 10:44 07/07/2019

Có thể nói, tên tuổi của Lưu Khải Uy từ lâu đã "gán" với Dương Mịch nên nhất cử nhất động của anh đều bị netizen "réo gọi" với tên của vợ cũ.

Sau cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực với Dương Mịch, Lưu Khải Uy dồn sức vào công việc và dành thời gian bên con gái nhiều hơn. Mới đây, anh có 1 bộ phim đóng cùng hotgirl Trần Đô Linh mang tên "Đây chính là cuộc sống". Một vài cảnh quay ngoài trời khi cặp đôi chính đi đăng ký kết hôn đã được các fan chụp lại.

Dù đã ly hôn nhưng Lưu Khải Uy vẫn bị réo tên chồng cũ của Dương Mịch giữa chốn đông người - Ảnh 2.
Dù đã ly hôn nhưng Lưu Khải Uy vẫn bị réo tên chồng cũ của Dương Mịch giữa chốn đông người - Ảnh 3.

Hình ảnh của Lưu Khải Uy trên phim trường

Trang QQ cho biết, đã có khá nhiều fan có mặt tại phim trường này. Trong số đó, có 1 người đã nói rất to rằng: "Kia có phải là Lưu Khải Uy không?", sau đó có 1 người trả lời lại: "Chồng của Dương...", sau đó nhanh chóng đổi lại thành: "Chồng cũ của Dương Mịch".

Vì Lưu Khải Uy đứng ở khoảng cách khá xa nên không rõ có thể nghe thấy tiếng "réo tên" từ phía quần chúng. Tuy nhiên, có thể nói, vì cuộc hôn nhân ồn ào với mỹ nhân hạng A showbiz Dương Mịch nên cho tới tận bây giờ, tên tuổi của Lưu Khải Uy vẫn bị ảnh hưởng bởi vợ cũ. Nhất cử nhất động của anh đều trở thành chủ đề bàn tán của netizen xem liệu có liên quan tới Dương Mịch hay không.

Dù đã ly hôn nhưng Lưu Khải Uy vẫn bị réo tên chồng cũ của Dương Mịch giữa chốn đông người - Ảnh 4.
Dù đã ly hôn nhưng Lưu Khải Uy vẫn bị réo tên chồng cũ của Dương Mịch giữa chốn đông người - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh khác từ phim trường

Nguồn: QQ, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm