Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc

Nhã An, Theo Helino 18:58 24/06/2019

Dù rằng tượng sáp vô cùng giống với tạo hình trong phim của Dương Mịch song nhiều fan vẫn cười lăn cười bò khi so sánh với hình ảnh nhân vật hoạt hình.

Sự kiện khai trương tượng sáp mới nhất dựa theo nhân vật Phó Hàm Quân của Dương Mịch đã được diễn ra vào sáng ngày hôm nay tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải. Như thường lệ, Dương Mịch gây sốt với hình ảnh cực quyến rũ khi khoe đôi chân dài tít tắp cùng vòng eo thon gọn. Bà mẹ bỉm sữa tạo dáng hết mình bên "bản sao" này, tuy nhiên, mọi sự bàn tán của dân tình lại hướng về chủ đề khác.

Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 1.
Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 2.

Dương Mịch khoe body chuẩn chỉnh trước sự kiện

Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 3.

Đôi chân dài miên man của người đẹp từ đâu đã trở thành "thỏi nam châm" hút sự chú ý

Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 4.
Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 5.
Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 6.

Hình ảnh của Dương Mịch khi chụp chung cùng bản sao của chính mình

Vậy nhưng, hiện giờ, cả Weibo đang có màn so sánh tượng sáp của Dương Mịch trông chẳng khác nào nhân vật hoạt hình "Bố đầu nhỏ, con đầu to" nổi tiếng của Trung Quốc. Dù rằng tạo hình của tượng sáp này hoàn toàn sát với hình ảnh trong phim của nữ diễn viên, nhưng công chúng cũng không thể nhịn cười được trước màn so sánh này.

Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 7.

Không sai lệch dù chỉ 1cm nào

Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 8.
Cả Weibo đang xôn xao về tượng sáp mới nhất của Dương Mịch: Giống không lệch 1 li với nhân vật hoạt hình quen thuộc - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm