Điểm chung bất ngờ giữa 3 vụ ly hôn nổi tiếng showbiz châu Á: Song Joong Ki - Song Hye Kyo; Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong

HOÀNG LINH, Theo HELINO 19:57 27/06/2019

Dù không liên quan đến nhau nhưng cả ba cặp đôi lại có điểm chung bất ngờ khi ly hôn.

Hiện cả châu Á đang chấn động trước tin Song Joong KiSong Hye Kyo đã quyết định ly hôn sau gần 2 năm chung sống. Câu chuyện cổ tích đẹp như mơ ấy lại không có một cái kết hạnh phúc như mong đợi, "Song – Song" đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ.

Điểm chung bất ngờ giữa 3 vụ ly hôn nổi tiếng showbiz châu Á: Song Joong Ki - Song Hye Kyo; Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Nhưng khi để ý kỹ về vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo , nhiều netizen cảm thấy tình tiết này có hơi "quen quen". Nếu từng chú ý đến cả vụ ly hôn của Dương Mịch – Lưu Khải Uy, Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong sẽ thấy 3 vụ ly hôn này đều có điểm chung: Đó là hôm trước vừa phủ nhận ly hôn, hôm sau đã đường ai nấy đi.

Điểm chung bất ngờ giữa 3 vụ ly hôn nổi tiếng showbiz châu Á: Song Joong Ki - Song Hye Kyo; Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Ảnh 2.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Điểm chung bất ngờ giữa 3 vụ ly hôn nổi tiếng showbiz châu Á: Song Joong Ki - Song Hye Kyo; Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Ảnh 3.

Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong

Nói đến cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo, cả hai đều vướng tin đồn ly hôn từ hồi đầu năm nhưng không ai lên tiếng về việc này. Vào đúng 1 tháng trước trong buổi tuyên truyền phim Asadal Chronicles, Song Joong Ki cũng ngầm khẳng định tình cảm vợ chồng anh vẫn rất tốt.

"Vợ tôi vốn là fan của đạo diễn và biên kịch bộ phim và cô ấy cũng từng cùng tôi tham gia một bộ phim truyền hình từ lâu... à không khoảng 3 năm trước. Cô ấy cũng liên tục động viên rằng hãy tập trung và làm tốt từ đầu đến cuối bộ phim nhé. Nhờ vậy mà tôi nhập vai được tốt".

Điểm chung bất ngờ giữa 3 vụ ly hôn nổi tiếng showbiz châu Á: Song Joong Ki - Song Hye Kyo; Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Ảnh 4.

Không lâu trước đó ngầm phủ nhận ly hôn, vậy mà chỉ mới 1 tháng thôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã thật sự ly hôn.

Trước Song Joong Ki – Song Hye Kyo không lâu trước đó chính là cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy. Khoảng thời điểm cuối năm ngoái, blogger thạo tin đã cho biết Dương Mịch và Lưu Khải Uy chuẩn bị thông báo chuyện đã ly hôn. Việc này ồn ào đến mức bên phía đại diện của Dương Mịch đã phủ nhận thông tin khiến nhiều người tin rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Nhưng nào ngờ chỉ 1 ngày sau đó cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều đồng thời tuyên bố họ đã ly hôn khiến cho netizen xứ Trung "sốc toàn tập". So với cặp Song - Song thì tiến độ ly hôn của cặp Uy – Mịch còn nhanh hơn nhiều.

Điểm chung bất ngờ giữa 3 vụ ly hôn nổi tiếng showbiz châu Á: Song Joong Ki - Song Hye Kyo; Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Ảnh 5.

Vừa hôm trước phủ nhận, vậy mà hôm sau Lưu Khải Uy và Dương Mịch lại ly hôn luôn.

Cặp đôi Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong vào khoảng thời điểm ly hôn 8 năm trước cũng khiến mọi người bất ngờ. Họ từng vướng tin đồn ly hôn nhưng lại khẳng định tình cảm bền chặt khi Tạ Đình Phong đưa Trương Bá Chi tham dự giải Kim Tượng tháng 4/2011. Không chỉ vậy, tài tử nổi tiếng còn ôm hôn vợ trước cả trăm ống kính khiến mọi người tin rằng họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Nhưng rồi chỉ sau đó 1 tháng, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bất ngờ ly hôn dù trước đó không lâu họ vẫn còn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật.

Điểm chung bất ngờ giữa 3 vụ ly hôn nổi tiếng showbiz châu Á: Song Joong Ki - Song Hye Kyo; Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Ảnh 6.

Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong cũng là cặp đôi "hôm trước mặn nồng hôm sau chia tay".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm