DragonX tụt dốc không phanh với một tuần trắng tay, Mystic của Afreeca có Pentakill đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2020

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 22/02/2020

Phải nói DragonX quá nhọ khi đang từ một đội tuyển bất bại rồi xuống ngay vị trí thứ 4 với 2 trận thua liên tiếp.

Tuần thi đấu thứ 3 của LCK vẫn tiếp tục diễn biến căng thẳng với ngày thi đấu thứ 3, 21/2 với những trận đấu của các đội đầu bảng như Gen.G, DragonX và Afreeca. Afreeca có một trận đấu khá dễ dàng trước đội tuyển được đánh giá khá yếu hiện tại và cho phép họ thử nghiệm nhiều chiến thuật và đội hình khác nhau, trong khi đó Gen.G và DragonX là trận đấu để quyết định ngôi đầu bảng.

SB vs AF ALL GAMES Highlights LCK Spring 2020

Đây là một trận đấu tương đối dễ dàng đối với Afreeca Freeces nên họ đã mang người chơi đi rừng dự bị vào ở ván 2 sau khi dẫn trước 1-0 bằng đội hình chính. 1 vài tình huống trật nhịp của Dread đã không may làm Afreeca nhận 1 ván thua tuy nhiên Spirit vẫn chứng tỏ mình là người đi rừng xuất sắc nhất của LCK hiện tại với 2 ván đấu vô cùng xuất sắc. Trận đấu giữa khép lại với chiến thắng dành cho AF với pha Pentakill đầu tiên của LCK thuộc về Miss Fortune trong tay Mystic.

DragonX tụt dốc không phanh với một tuần trắng tay, Mystic của Afreeca có Pentakill đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Miss Fortune trong tay Mystic có được Pentakill

DragonX phải nói là đội tuyển "nhọ" nhất tại tuần thi đấu thứ 3 này khi tụt 4 bậc liên tiếp chỉ trong 2 ngày thi đấu với 2 trận thua. Tuy 2 đối thủ trong tuần này của DragonX được đánh giá rất cao nhưng DRX vẫn cần phải xem xét lại phong độ của chính họ hiện tại.

DRX vs GEN ALL GAMES Highlights LCK Spring 2020

DragonX ở ván đấu đầu tiên dễ dàng có một thế trận áp đảo với Zoe và Olaf khi Gen.G chọn cho mình một đội hình nhiều khống chế với Gragas, Yasuo, Kennen và Braum. Tuy nhiên DRX lại không giữ được lợi thế của họ ở những ván sau khi sử dụng nhiều con bài mới như Volibear và Lux hỗ trợ cho Keria. DRX dù có 2 lựa chọn tương đối mạnh ở đường giữa với Akali và đường trên với Pantheon đều không thể giúp gì nhiều vì đã bị counter pick khá nhiều ở hầu hết các vị trí như Galio của Bdd hay kèo đi rừng của Pyosik bị counter hoàn toàn với Jarvan IV full tank của Clid. DragonX đành chấp nhận tuần 3 trắng tay sau trận thua 2-1 trước Gen.G.

DragonX tụt dốc không phanh với một tuần trắng tay, Mystic của Afreeca có Pentakill đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2020 - Ảnh 4.

Từ đội bất bại 4-0 ở tuần trước, DRX rơi liền 4 bậc ở tuần này với 2 trận thua

Ngày thi đấu tiếp theo của LCK Mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/2. Các bạn hãy chú ý đón xem.

DragonX tụt dốc không phanh với một tuần trắng tay, Mystic của Afreeca có Pentakill đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2020 - Ảnh 5.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày