Dr Green - Nguồn thông tin sức khỏe uy tín cho cả gia đình

Tịnh Tâm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:07 21/03/2022

Dự án Dr Green ra đời với sứ mệnh đem đến các thông tin sức khỏe từ bác sĩ, chuyên gia uy tín cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già, chỉ cần 1 người trẻ trong gia đình theo dõi cập nhật, cả nhà sẽ đều khỏe mạnh vui tươi.

Xã hội phát triển, người dân đã qua giai đoạn "ăn no mặc ấm" mà hướng tới mặc sành điệu, ăn lành mạnh, sống healthy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Dự án Dr Green ra đời với sứ mệnh đem đến các thông tin sức khỏe từ bác sĩ, chuyên gia uy tín cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già, chỉ cần 1 người trẻ trong gia đình theo dõi cập nhật, cả nhà sẽ đều khỏe mạnh vui tươi.

Các tuyến nội dung lớn mà Dr Green đã chạy bao gồm: Sống khỏe - quà tặng cháu con, Tiểu đường - đừng coi thường, Thở thật thảnh thơi, Ung thư không phải là hết, F0 - không hốt hoảng phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đều có lượng thông tin dày dặn, đầy đủ, đáp ứng kịp nhu cầu thông tin sức khỏe trong mùa dịch.

Dr Green - Nguồn thông tin sức khỏe uy tín cho cả gia đình - Ảnh 1.

Trong đó:

- Tuyến nội dung Sống khỏe - quà tặng cháu con: Tập trung cung cấp những kiến thức phòng ngừa, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người cao tuổi trước các căn bệnh ''tuổi già'' thường gặp; bảo vệ ông bà bố mẹ an toàn trong thời đại dịch Covid-19; chia sẻ những cách để giúp người lớn tuổi trong gia đình không cảm thấy cô đơn, bị bỏ rơi và lãng quên; đồng thời, mang đến nhiều bí quyết giúp họ sống vui, sống khỏe và sống thọ.

- Tuyến nội dung Tiểu đường - đừng coi thường: Tiểu đường hiện nay trở thành căn bệnh mãn tính ngày càng phổ biến, nó xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau và đe dọa đến sức khỏe người bệnh với hàng loạt biến chứng nguy hiểm. Do đó, tuyến nội dung Tiểu đường - đừng coi thường sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin cần biết được chuyên gia chia sẻ, các lưu ý và cách để phòng ngừa cũng như ''sống chung'' với nó một cách an toàn.

- Tuyến nội dung Thở thật thảnh thơi: Nhận thấy thực trạng ngày càng có nhiều người gặp phải vấn đề về đường hô hấp, thậm chí là ung thư do các yếu tố khác nhau như bụi mịn, ô nhiễm không khí, hút thuốc lá và các thói quen xấu khác, tuyến nội dung Thở thật thảnh thơi được phát triển nhằm cảnh báo và đưa ra cách phòng tránh những nguy cơ có thể gây hại cho đường hô hấp của con người. Tại đây, các mẹo nhỏ, bí quyết giúp gìn giữ sức khỏe đường hô hấp, đặc biệt là lá phổi khỏe mạnh cũng được các chuyên gia chia sẻ.

- Tuyến nội dung Ung thư không phải là hết: Quả thực, khi nhắc đến căn bệnh ung thư, nhiều người nghĩ đó chính là án tử. Tuy nhiên, thực tế cho thấy phần lớn các loại ung thư có thể có tiên lượng tốt, thậm chí là chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện và điều trị từ sớm. Do đó, tuyến nội dung Ung thư không phải là hết được thực hiện với định hướng cung cấp kiến thức để mọi người có thể tự phòng ngừa ung thư tại nhà, nhận biết được những dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh và đến thăm khám kịp thời.

- Tuyến nội dung F0 - không hốt hoảng: Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp, SARS-CoV-2 ngày càng xuất hiện nhiều biến chủng có khả năng lây lan rộng, làm số ca dương tính với Covid-19 tăng cao, nhiều người nhiễm bệnh (F0) trở nên rất hoang mang, lo lắng cho sức khỏe của bản thân. Hiểu được tâm lý đó, tuyến nội dung F0 - không hốt hoảng giúp bạn đọc kết nối với các chuyên gia, bác sĩ uy tín để có cái nhìn đúng về Covid-19, từ đó biết được cách chăm sóc bản thân và người thân khi nhiễm bệnh tại nhà một cách tốt nhất, tránh sự lo lắng thái quá.

Tính đến nay, các hoạt động nội dung của Dr Green đã tiếp cận tới hàng triệu người, mang đến cơ hội nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần mỗi ngày cho cộng đồng, giúp nhiều người nắm được các kiến thức về sức khỏe uy tín được bảo chứng bởi những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Trong năm 2022, Dr Green sẽ chạy đều đặn 2 tháng 1 chuyên đề, bám sát theo tình hình thời sự, dân sinh để đem đến những thông tin sức khỏe sớm và uy tín nhất trên thị trường.

Hãy để lại thông tin để nhận những tin tức mới nhất từ Dr Green.

https://kenh14.vn/dr-green-nguon-thong-tin-suc-khoe-uy-tin-cho-ca-gia-dinh-20220318160914931.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm