Động trời: Vợ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) hồi sinh, ba chị em Huệ - Thư - Dương sắp có mẹ lại rồi?

Paul, Theo Helino 02:53 06/06/2019

Tập 38 của Về Nhà Đi Con xuất hiện một người phụ nữ trông như vợ của ông Sơn hồi sinh. Xin lỗi cô Xuyến nha cô hết cơ hội rồi!

Tập 38 của Về Nhà Đi Con xuất hiện người phụ nữ giống hệt người vợ quá cố của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Liệu đây có phải là vợ tương lai của ông Sơn không?

Hai người phụ nữ giống hệt nhau trong Về Nhà Đi Con.

Tập 38 của phim, xuất hiện một người phụ nữ bán hoa khắc khổ. Cô ấy sở hữu một vườn hoa, và ngày ngày hái hoa đi bán. Người con trai của cô rõ là một kẻ bất hiếu, đã ép mẹ mình bán vườn hoa đi lại còn sỗ sàng giựt tiền trên tay mẹ mang đi mất. May mắn thay lúc ấy ông Sơn đi ngang qua, mới chủ động chạy lại giúp đỡ cô và đưa cho cô một ít tiền.

Ông Sơn đi qua thấy người phụ nữ bất hạnh liền trợ giúp.

Vấn đề là người phụ nữ này lại giống hệt người vợ quá cố của ông Sơn. Nói trắng ra là cả hai nhân vật đều do nghệ sĩ Thúy Hà thủ vai. Ngay cả trong phần giới thiệu nhân vật cũng ghi rõ, một mình diễn viên Thúy Hà thể hiện hai nhân vật. Một là bà Bích, hai là bà Hạnh.

Động trời: Vợ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) hồi sinh, ba chị em Huệ - Thư - Dương sắp có mẹ lại rồi? - Ảnh 3.

Thúy Hà ngoài đời.

Động trời: Vợ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) hồi sinh, ba chị em Huệ - Thư - Dương sắp có mẹ lại rồi? - Ảnh 4.

Phần giới thiệu phim cho thấy, Thúy Hà đảm nhiệm hai nhận vật: Bà Bích - Bà Hạnh.

Khán giả có thể đã quen với Thúy Hà qua vai diễn chị Thuận hiếm muộn trong Những Cô Gái Trong Thành Phố, nhưng khi sang Về Nhà Đi Con, đây mới chỉ là lần xuất hiện thứ ba của cô trong phim. Lần đầu thì mãi tận ở tập 1, lần thứ hai là một sự gặp gỡ thoáng qua với ông Sơn và sau này là ở tập 38. Sau hơn 30 tập phim có lẽ khán giả cũng đã quên sự góp mặt của Thúy Hà rồi.

Động trời: Vợ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) hồi sinh, ba chị em Huệ - Thư - Dương sắp có mẹ lại rồi? - Ảnh 5.

Sau này Thúy Hà có xuất hiện lại một lần nữa nhưng chỉ là thoáng qua, không ai để ý.

Quan trọng là Thúy Hà vào vai hai người phụ nữ có cùng nhân dạng. Tức là cả hai giống hệt nhau và mãi cho đến sau này mới xuất hiện. Nhiều khả năng đây sẽ là người vợ tương lai của ông Sơn. Vì cảm giác tội lỗi do mình gây ra với vợ, mà ông Sơn suốt mấy mươi năm qua vẫn đau đáu chưa nguôi. Bằng chứng là tối nào ông cũng viết thư gửi vợ. Và bản thân người bố đơn thân này có lẽ cũng đã cảm nhận được một sự giống nhau giữa hai nhân vật: Người đàn bà bán hoa dạo và người vợ quá cố của mình. Ông chủ động giúp đỡ cô khi cô gặp nạn chứ không lần lữa như khi ông phải đi "giúp" cô Xuyến.

Thẳng thắn mà nói, nữ diễn viên ở trong Nam ngoài Bắc không hề thiếu thốn tới mức đoàn làm phim Về Nhà Đi Con phải cất công mời Thúy Hà trở lại tới hai lần để đóng hai nhân vật không liên quan đến nhau. Sự trở lại của nữ diễn viên chắc chắn là ý đồ của kịch bản, để cô đóng một vai mà ngoài cô ra không một ai có thể đóng được. Đó chính là người vợ thứ hai của ông Sơn, người có ngoại hình giống hệt người vợ đầu.

Các phân cảnh của Thúy Hà trong tập 1 Về Nhà Đi Con.

Không biết liệu rằng hai người này có phát triển mối quan hệ với nhau sâu hơn hay không, chỉ biết một điều rằng hai nhân vật của nghệ sĩ Thúy Hà chắc chắn rất quan trọng. Phải thế thì mới được để hẳn tên trong danh sách giới thiệu diễn viên của phim. Bằng chứng là mẹ của ba chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân) chỉ xuất hiện có một tập, nhưng vẫn có tên vì tầm quan trọng của bà là rất lớn. Cái chết của bà đã để lại rất nhiều mâu thuẫn giữa bốn cha con cho đến tận bây giờ. Suy ra, nhân vật còn lại, bà Hạnh cũng do Thúy Hà thủ vai cũng phải đảm đương một trách nhiệm quan trọng tương đương.

Động trời: Vợ ông Sơn (Về Nhà Đi Con) hồi sinh, ba chị em Huệ - Thư - Dương sắp có mẹ lại rồi? - Ảnh 9.

Lại còn lộ phân cảnh Thúy Hà quay chung với Ánh Dương - Bảo. Điều này cho thấy người phụ nữ bán hoa này nhất định sẽ đi sâu vào cuộc sống của gia đình ông Sơn.

Giả sử như ông Sơn và cô bán hoa dạo có thích nhau. Thì chắc chắn Thư, người lúc nào cũng sừng lên bảo vệ bố sẽ... chấp nhận, bởi vì ngoại hình của cô bán hoa giống hệt người mẹ của Thư. Ngược lại, đứa con trai bất hiếu lúc nào cũng chỉ biết trấn lột tiền mẹ có thể sẽ là vấn đề bà cả nhà ông Sơn phải đối mặt nếu muốn đón nhận bà cô bán hoa này về.

Tên con trai không ra gì của bà cô bán hoa có thể sẽ là nhân tố "ăn gạch" mới trong tương lai.

Có một vấn đề khá khó hiểu, đó là tại sao người phụ nữ bán hoa này luôn tìm cách chạy khỏi ông Sơn càng nhanh càng tốt. Lần trước thì bà ta chạy cho mau tới mức... quên không thu tiền hoa, còn lần này trong tập 38, bà cũng lại cắm mặt mũi bỏ chạy bỏ lại ông Sơn giữa đường. Cách cư xử này cực kì khó hiểu, có phải bà muốn tránh mặt ông Sơn vì lí do gì đó? hay chỉ đơn giản là bà rất... bận?

Cả hai lần gặp ông Sơn, lần nào người phụ nữ này cũng cắm đầu cắm cổ bỏ chạy.

Nhiêu đó thôi là lại có một đống vấn chuyện "kịch tính" trong phim rồi. Thôi đừng suy đoán nữa, chờ đến ngày phim lên sóng tiếp tập mới đi thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ cô bán hoa có phải là người mẹ thứ hai của ba chị em Huệ - Thư - Dương không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm