Chương Tử Di tái ngộ "tình cũ" trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: "Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy?"

Kiwi, Theo Helino 01:48 06/06/2019

Đả nữ Chương Tử Di đã có cơ hội làm việc cùng tài tử Watanabe sau 14 năm, nhưng điều khán giả chú ý là nhan sắc không phai theo thời gian của đại hoa đán.

Quái Thú Godzilla hiện đang là bộ phim ăn khách được công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới. Đằng sau cuộc chiến của những quái vật là ý nghĩa nhân văn về gia đình, về tình đồng đội và tình người. Một trong những diễn viên chính làm nên đặc sắc của bộ phim chính là một trong ‘Tứ Đại hoa đán’ Trung Quốc - Chương Tử Di và nam tài tử Nhật Bản - Watanabe.

Đây không phải là lần đầu tiên hai người có sự hợp tác trong lĩnh vực phim điện ảnh, song ở lần tái ngộ lần này, khán giả không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi ngoại hình của cả hai.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 1.

Chương Tử Di và Watanabe hợp tác sau hơn một thập kỷ.

Trước đó, Chương Tử Di và Watanabe đã từng tạo nên mối tình đẹp đẽ trong Hồi Ức Của Một Geisha của đạo diễn Rob Marshall. Trong phim, Chương Tử Di vào vai geisha Sayuri còn Watanabe trong vai ngài Chủ tịch Ken. Ngày bé, Sayuri bị bán vào kỹ viện, trong một lần ra phố, khi đang buồn chán ngồi trên cầu, Sayuri đã gặp Chủ tịch Ken.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 2.

Mối tình đẹp của Chương Tử Di và Watanabe trong Hồi Ức Của Một Geisha.

Nhìn thấy cô gái còn nhỏ tuổi nhưng lại mang đượm nỗi buồn, Chủ tịch Ken đã mua kem cho Sayuri, tặng cô tiền và dùng khăn mùi soa lau miệng cho cô. Hành động này của ngài Chủ tịch đã nhen nhóm trong lòng cô gái nhỏ một thứ tình cảm lớn lao.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 3.

Sau này, Sayuri có duyên gặp lại ngài chủ tịch sau hàng loạt biến cố của Thế chiến thứ Hai. Cô quyết tâm dùng mọi cách để đến gần ngài chủ tịch. Cuối cùng, hai người cũng nhận ra tình yêu dành cho nhau và ở bên nhau.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 4.

Lần trở lại này, không phải trong vai tình nhân, Chương Tử Di trong vai tiến sĩ Chen và tiến sĩ Ling (cặp song sinh am hiểu văn hóa nghệ thuật cổ) và Watanabe trong vai Tiến sĩ Serizawa.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 5.

Chương Tử Di trong Godzilla.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 6.

Watanabe trong phim Godzilla.

Hai người cùng đứng trên một chiến tuyến, hiểu rõ về nhau, cùng chung tay bảo vệ thế giới. Không có nụ hôn nồng cháy, cũng chẳng thể yêu nhau về sau này.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 7.

Tiến sĩ Chen và Tiến sĩ Serizawa rất hiểu và tôn trọng nhau.

Khi Tiến sĩ Serizawa quyết định tự mình hy sinh mạng sống để cứu nhân loại, Tiến sĩ Chen đã bước đến ôm lấy ông như một lời từ biệt cuối cùng.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 8.

Cái ôm phải mất 14 năm mới có thể thực hiện.

Tuy nhiên, trong lần tái ngộ cùng nhau này, người hâm mộ lại chú ý đến một chi tiết đặc biệt. Đó là trong khi nhan sắc của Watanabe đã có dấu hiệu của thời gian, trở thành một người đàn ông đầy phẩm vị thì Chương Tử Di dù mười bốn năm vẫn không hề khác chút nào, thậm chí lại có phần xinh đẹp hơn.

Chương Tử Di tái ngộ tình cũ trong bom tấn Godzilla, netizen Trung: Chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ hoài vậy? - Ảnh 9.

Cư dân mạng không quên để lại bình luận:

- Sau hơn một thập kỷ từ Hồi Ức Của Một Geisha, trông Watanabe hơi già, nhưng Chương Tử Di lại chẳng thay đổi gì.

- Chương Tử Di có bí quyết dưỡng nhan gì vậy? Ăn thịt Đường Tăng đúng không!

- Sự kết hợp lần này làm tôi nhớ lại sự kết hợp của Chương Tử Di và Watanabe trong Hồi Ức Của Một Geisha. Đó là một hồi ức tuyệt vời.

- Ôi! Trong Godzilla Chương Tử Di và Watanabe ôm nhau quá muộn, tôi đã khóc khi xem cảnh đó. Thật nhớ ngày bé còn học trung học thường thuê đĩa Hồi Ức Của Một Geisha để xem họ.

Trailer phim "Godzilla: King of the Monsters"

Godzilla đang công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm