Đã tìm ra người mua lại tòa nhà Avengers trong Far From Home, nghe xong đảm bảo sốc!

POKE, Theo Helino 13:56 05/06/2019

Vị đại gia khét tiếng này hóa ra người quen của Người Nhện, netizen còn dự đoán vai trò "bá đạo" của hắn ta trong FAR FROM HOME.

Ngay từ trong phần phim Người Nhện Về Nhà vào năm 2017, Happy Hogan đã bắt đầu vận chuyển những món đồ ra khỏi tòa tháp Avengers để bán cho chủ nhân mới. Rất nhiều giả thuyết đã được người hâm mộ đưa ra về đại gia sẵn sàng bỏ tiền lớn để mua lại tòa tháp giữa trung tâm New York này.

Có nhiều cái tên được nhắc đến như Reed Richard của đội Fantastic Four, Kingpin trong DareDevil nhưng chỉ có một giả thuyết được cho là thuyết phục nhất dành cho Normal Osborn của tập đoàn Osborn Industries hay còn được biết đến với cái tên Green Goblin.

Fan Marvel lùng ra kẻ mua lại tòa nhà Avengers sẽ xuất hiện trong Far From Home, ai nấy đều sốc khi biết danh tính! - Ảnh 1.

Normal Osborn kẻ đứng đầu tập đoàn Oscorp.

Giả thuyết này càng được người xem tin tưởng, khi tác giả Grace Randolph của một số đầu truyện tranh cả Marvel và DC và cũng là người sáng lập kênh Beyond the Trailer đã đăng tải trên Twitter cá nhân của mình với dòng nhận xét “#Oscorp đang đến với #MCU - trong, THÁNG TỚI”.

Fan Marvel lùng ra kẻ mua lại tòa nhà Avengers sẽ xuất hiện trong Far From Home, ai nấy đều sốc khi biết danh tính! - Ảnh 2.

Dòng Twitter đầy ẩn ý của Grace Randolph.

Nếu điều này trở thành sự thực, đây sẽ là phiên bản Normal Osborn thứ ba mà chúng ta được thấy trên màn ảnh lớn. Phần đầu tiên do Willem Dafoe thủ vai trong bộ phim Người nhện của Sam Raimi vào năm 2002, trong khi phần thứ hai chỉ xuất hiện ngắn gọn trong Người Nhện Siêu Đẳng 2, tất cả những gì ông ta làm là mắc bệnh và chết. Trong phiên bản đó, Harry Osborn trở thành Green Goblin thay thế cho cha của mình.

Fan Marvel lùng ra kẻ mua lại tòa nhà Avengers sẽ xuất hiện trong Far From Home, ai nấy đều sốc khi biết danh tính! - Ảnh 3.

Green Goblin vẫn luôn là một kẻ thù lâu năm của Người Nhện.

Green Goblin từ xưa đến nay vẫn được biết đến như là một trong những kẻ thù lâu năm và nguy hiểm nhất của Người Nhện. Ngoài gây ra những biến cố lớn trong cuộc đời của Peter Parker (Tom Holland), tên quỷ xanh này còn tham gia vào rất nhiều sự kiện trực tiếp của đội Avengers.

Việc đưa Normal Osborn vào vũ trụ điên ảnh Marvel còn mở ra rất nhiều hướng đi trong tương lai dành cho cả Người Nhện lẫn đội Avengers.

Fan Marvel lùng ra kẻ mua lại tòa nhà Avengers sẽ xuất hiện trong Far From Home, ai nấy đều sốc khi biết danh tính! - Ảnh 4.

Normal Osborn cùng đội Dark Avengers của mình.

Liệu rằng Normal Osborn có thực sự xuất hiện trong Far From Home sắp tới? Nếu điều đó thành sự thực, chúng ta sẽ có sự góp mặt tận 6 kẻ thù lâu năm của Người Nhện trong cùng một bộ phim. Tất cả chỉ có thể giải đáp khi phim được ra mắt.

Trailer Người Nhện Xa Nhà

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Normal Osborn sẽ xuất hiện trong Người Nhện Xa Nhà?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Spider-Man: Far From Home dự kiến khởi chiếu ngày 5/7 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14