Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:41 05/06/2019

Nội dung tập 38 bộ phim Về Nhà Đi Con chủ yếu xoay quanh Huệ. Đặc biệt nhất, đó là điều khán giả mong chờ mãi cuối cùng cũng đã thành hiện thực.

Nối tiếp diễn biến tập 37, tập 38 phim Về Nhà Đi Con bắt đầu bằng cảnh Khải (Trọng Hùng) tìm đến nhà người yêu cũ Huệ (Thu Quỳnh) để đánh ghen. Uyên (Kim Ngọc) khi biết chuyện dù vô cùng tức tối nhưng vẫn giữ sự được bình tĩnh trước mặt người lạ để giữ thể diện cho chồng.

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 1.

Uyên lên tiếng chỉ trích Khải quấy rối gia đình mình

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 2.

Thế nhưng khi vào nhà, cô đã trở về nguyên bản của một người phụ nữ. Thế nhưng Thành (Tiến Lộc) chỉ trả lời rằng chuyện cũ đã qua, cô không nên suy nghĩ nhiều. Uyên khi ấy không nói gì nữa.

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 3.

Sau đó, cô tìm đến Huệ để làm cho ra nhẽ. Vẫn với vẻ kiêu sa, hơn người, Uyên đã nhấn mạnh với Huệ về vị trí của mỗi người trong cuộc đời. Đồng thời còn nhắc Huệ rằng có những chuyện dù có được gọi đến nhưng nhất quyết không được đến.

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 4.

Uyên đến tận bếp để hẹn Huệ đi nói chuyện

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 5.

Chỉ cách nhau mấy phút, Uyên không quên dặm lại son cho xinh để đối chất với người yêu cũ của chồng.

Sau chuyện gặp Uyên, Huệ càng quyết liệt hơn trong việc ly dị. Huệ đã viết đơn và kí sẵn nhưng Khải nhất quyết không kí. Lần này, Huệ không còn khóc lóc một mình như mọi khi, thay vào đó, cô đã dọn dẹp quần áo và chuyển về nhà bố ở.

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 6.
Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 7.

Khải tức điên vì Huệ đòi ly dị

Khi về đến đầu ngõ, cô thấy bố, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đang đứng nói chuyện với nhau. Có vẻ sau đám cưới, Thư và Vũ đã thực sự hạnh phúc chứ không còn đáng lo lắng như trước đây. Nhìn em hạnh phúc, Huệ như có phần vừa xấu hổ, lại vừa tủi thân. Cô không vào nhà nữa mà kéo vali quay đi.

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 8.

Huệ lang thang một mình ngoài đường giữa đêm. Đang đi, cô nhận được điện thoại của Thành. Anh xin lỗi về chuyện Uyên đã tới và có những lời không hay với cô. Cuộc điện thoại đang dở thì Huệ bị hai thanh niên đi xe máy giật mất túi xách. Vì cố gắng kéo lại đồ, cô đã bị ngã lăn xuống đất. Qua điện thoại, Thành đã nghe được diễn biến ở đầu dây bên kia nên càng lo lắng hơn.

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 9.

Còn với những diễn biến xoay quanh cặp vợ chồng son Vũ và Thư cũng có những điều khá thú vị. Sau sự cố phải đến muộn trong lễ lại mặt nhà vợ, Vũ còn vì cứu bạn mà dính thêm vết thương ở mặt. Khi về nhà, dù đã cố giấu nhưng anh vẫn bị bố mẹ phát hiện ra. May sao nhờ có Thư nhanh trí cứu nguy, Vũ đã thoát khỏi màn tra khảo của bố mẹ.

Nhìn em gái hạnh phúc, Huệ (Về Nhà Đi Con) tủi thân không dám bước chân vào nhà bố - Ảnh 10.

Vũ có vẻ thầm biết ơn vợ vì cứu nguy kịp lúc

Hy vọng ở những diễn biến tiếp theo, cặp vợ chồng này sẽ mang tới nhiều điều thú vị hơn nữa cho khán giả của Về Nhà Đi Con. Bộ phim vẫn tiếp tục chiếu trên sóng VTV1 vào mỗi tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21h.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm