4 lý do ai cũng muốn có ngay người bạn “Thần Đèn" Will Smith như chàng Aladdin

Hà Phương, Theo Helino 20:48 05/06/2019

Quả không ngoa khi nhận xét rằng nhân vật “Thần Đèn" của Will Smith trong Aladdin chính là người bạn trong truyền thuyết mà ai cũng hằng mơ ước.

Sẽ thật thiếu sót nếu đề cập đến thành công của Aladdin (2019) mà không kể đến sự góp mặt của nam diễn viên tài năng Will Smith trong vai Thần Đèn. Không chỉ trở thành một trong những nhân vật ấn tượng nhất màn ảnh rộng của mùa hè năm nay, Thần Đèn còn nghiễm nhiên trở thành tượng đài cho chuẩn mực đúng chất “bạn thân nhà người ta.”

4 lý do khiến bạn muốn có ngay một người bạn như “Thần Đèn Will Smith, Aladdin liệu có hiểu hông? - Ảnh 1.

Các bạn còn lâu mới tìm được người bạn như tôi nhé!

Gần đây, mạng xã hội vẫn thường hay hỏi nhau “Bạn thân Selena Gomez hiến thận cho cô ấy còn bạn thân Meghan Markle giới thiệu cho cô ấy một chàng hoàng tử, hãy cùng xem bạn thân của Aladdin đã làm được gì cho anh ấy nhé!"

1. Stylist có tâm nhất Vương quốc, cùng bạn thử 7749 bộ đồ cho đến khi tìm được outfit ưng ý!

4 lý do khiến bạn muốn có ngay một người bạn như “Thần Đèn Will Smith, Aladdin liệu có hiểu hông? - Ảnh 2.

Đây chính là "tác phẩm" của stylist Genie!

Trông thế này thôi, nhưng mà để chọn được bộ trang phục khí chất ngời ngời thế này, Thần Đèn đã phải hao tổn không ít tâm tư. Bộ thì không hợp kiểu, bộ thì màu sắc “choảng nhau đôm đốp" khiến cho Genie đau hết cả đầu, Aladdin toát hết cả mồ hôi. May mắn thay, cuối cùng chúng ta vẫn có chàng “Hoàng tử Ali xứ Ababwa” trông rất gì và này nọ đấy chứ!

2. Quân sư tình kinh nghiệm dày dặn, cưa đâu đổ đó!

4 lý do khiến bạn muốn có ngay một người bạn như “Thần Đèn Will Smith, Aladdin liệu có hiểu hông? - Ảnh 3.

"Chú phải nghe anh, anh biết hết đấy!"

Ngay từ những phân đoạn gặp gỡ đầu tiên, Thần Đèn đã chứng minh cho con dân thiên hạ thấy ta đây là quân sư tình yêu chuyên nghiệp. Genie không chỉ thấu hiểu nhân tâm mà còn hướng dẫn Aladdin từ cách đi đứng, nói năng, nhảy múa, cư xử, ra tay cứu chàng biết bao bàn thua trông thấy!

3. Hy sinh vì bạn bè, kể cả phải đứng giữa những lựa chọn khó khăn

Đây chính là tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá một người bạn tốt nhé 500 anh em thiện lành! Phá vỡ quy tắc để cứu bạn, gạt bỏ hạnh phúc cá nhân, sẵn sàng đưa ra những phương án để bạn mình thực hiện ước mơ, ai mà có được người bạn như Thần Đèn thì sướng phải biết!

4 lý do khiến bạn muốn có ngay một người bạn như “Thần Đèn Will Smith, Aladdin liệu có hiểu hông? - Ảnh 5.

Thần Đèn luôn bên Aladdin những lúc khó khăn, hoạn nạn

4. Luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực!

Có ai muốn ở bên một người suốt ngày muộn phiền, gắt gỏng? Ai lại muốn chơi với người lúc nào cũng đem lại rắc rối cho mình? Thần Đèn sẽ xử lý hết tất cả mọi vấn đề của bạn. Thần Đèn sẽ luôn đem đến cho bạn sự lạc quan và nguồn năng lượng tích cực không bao giờ vơi cạn. Hãy làm bạn với một người bạn như thế và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cuộc sống nhàm chán và buồn tẻ nữa!

Bạn có thích một người bạn luôn tràn đầy năng lượng như thế này?

Liệu bạn có thể từ chối một người bạn luôn tươi cười?

Đúng như câu hát: “You will never have a friend like me", nhân vật Thần Đèn của Will Smith quả là người bạn độc nhất vô nhị mà bạn sẽ khó lòng tìm được đấy. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy chạy ngay ra rạp xem Aladdin để diện kiến “bạn thân nhà người ta" nào! Nếu bạn đang sở hữu một người bạn như vậy thì hãy trân trọng bạn ấy và càng phải dẫn bạn ấy đi xem Aladdin ngay và luôn đấy nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn một người bạn thân giống như Thần Đèn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Aladdin hiện đang chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm