Xin hỏi khán giả "Về Nhà Đi Con", chiếc ghế ở phòng ngủ vợ chồng Thư - Vũ trông có quen không nào?

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 18:44 05/06/2019

Mang tiếng là đêm tân hôn "lạnh lẽo", nhưng trong căn phòng của cặp vợ chồng mới cưới Thư - Vũ lại xuất hiện một vật trông như là "chiếc ghế" tình yêu chuyên phục vụ cho các cặp yêu nhau?

Tập 37 của Về Nhà Đi Con lên sóng để lại một chi tiết khó hiểu trong lòng người xem. Theo diễn biến của phim cho thấy, thì đêm tân hôn của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) khá là nhạt nhẽo. Hai người chỉ cãi nhau một chặp rồi Vũ phải leo lên ghế bành ngủ, nhường giường cho Thư. Vì cô vợ mới này không muốn "chung giường" với chồng. Vấn đề là chiếc ghế trong phòng của Vũ hơi... kì lạ, nhìn nó giống như những "chiếc ghế tình yêu" mà chúng ta thường thấy xuất hiện gần đây trong những khách sạn dành cho tình nhân.

Chiếc "ghế tình yêu" và chiếc sofa đơn đặt trong phòng của Vũ có hình dáng khá tương đương.

Nhìn kĩ, chúng ta có thể thấy sự tương đương về cấu tạo của chiếc ghế sofa trong phòng Vũ với chiếc ghế tình yêu. Cả hai cùng có một đầu nhô cao hơn hẳn, lõm nhẹ một ít ở giữa và phần cuối thì tiếp tục nhô cao thêm lần nữa. Biết là chiếc ghế trong phòng Vũ trông sang trọng và khá là khác so với những chiếc "ghế tình yêu" mà chúng ta đang nhắc đến. Nhưng hãy nhớ, Vũ cần một chiếc ghế có thể "ngụy trang" công dụng của nó trước mặt bố mẹ ở nhà.

Xin hỏi khán giả Về Nhà Đi Con, chiếc ghế bí ẩn xuất hiện trong phòng ngủ của vợ chồng Thư - Vũ là ghế gì vậy? - Ảnh 2.

Tuy nhường vợ nhưng sáng hôm sau anh chàng vẫn tót lên giường nằm ngủ.

Xét về công dụng, chiếc ghế đơn đang bàn nãy giờ lại đặt ra một câu hỏi khó giải thích hơn. Trong căn phòng của vợ chồng Vũ, nay đã có hai người ở. Thế thì mọi vật dụng nên trở thành đồ cho hai người dùng. Ví dụ như giường đôi, hai chiếc bàn chải đánh răng v.v... Duy chỉ đó chiếc ghế đó chỉ đủ chỗ cho một người vẫn bình an, yên vị trong căn phòng mà chưa bị chuyển đi. Tại sao vậy? Ở đây, chúng ta có nhiều cách suy đoán. Có thể chiếc ghế đó là... kỉ niệm thuở còn độc thân của Vũ. Khi anh nằm trên chiếc ghế đó, Vũ được nằm một mình và không phải chia sẻ với ai cả. Hoặc mục đích đúng của chiếc ghế đó đúng là được dùng cho hai người, và vì nó cũng phục vụ được cho hai người cùng lúc nên vị trí của nó trong căn phòng dành cho hai vợ chồng là không có gì sai trái cả. Còn việc chiếc ghế nhỏ xíu ấy phục vụ hai người cùng lúc như thế nào? Xin hãy tự chủ động tìm hiểu nha khán giả của Về Nhà Đi Con.

Xin hỏi khán giả Về Nhà Đi Con, chiếc ghế bí ẩn xuất hiện trong phòng ngủ của vợ chồng Thư - Vũ là ghế gì vậy? - Ảnh 3.

Vũ nhường Thư nằm trên giường, còn mình yên vị trên ghế.

Dù sao thì cuộc sống vợ chồng của Thư và Vũ chỉ mới bắt đầu. Nhiều khả năng trong một tập phim nào đó ở tương lai, ekip sẽ thực sự giải thích "công dụng" của chiếc ghế bí ẩn này là gì. Vì vậy, hãy cùng theo dõi Về Nhà Đi Con mỗi khi phim phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nhé.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, chiếc ghế trong phòng Vũ là ghế gì?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm