Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn "quăng no gạch" đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng!

Kiwi, Theo Helino 00:00 06/06/2019

Bất chấp việc vừa mang vinh quang về cho điện ảnh Hàn, đạo diễn của Parasite vẫn bị ném đá vì để nam diễn viên Won Bin chạm vào vòng 1 của nữ diễn viên lớn tuổi mà không báo trước.

Giữa thành công lớn của bộ phim Parasite (Ký Sinh Trùng), bộ phim đạt giải Cành Cọ Vàng, đạo diễn Bang Joon Ho đã gây tranh cãi trong một cuộc phỏng vấn trước đây về việc để diễn viên nam chạm vào ngực bạn diễn nữ khi không được người này cho phép. Trong quá trình quay phim Người Mẹ (Mother), Bang Joon Ho đã bị cáo buộc vì ra lệnh cho Do Joon Yeok (do Won Bin thủ vai) chạm vào ngực mẹ mình (do Kim Hye Ja thủ vai) mà không có sự đồng ý của cô. Cư dân mạng sau đó đã chỉ trích đạo diễn này vì hành động thiếu nhận thức của ông.

Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn quăng no gạch đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng! - Ảnh 1.

Hình ảnh trong Ký Sinh Trùng, bộ phim đạt giải Cành Cọ Vàng.

Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn quăng no gạch đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng! - Ảnh 2.

Phim Người Mẹ năm 2009.

Diễn viên Kim Hye Ja đã tiết lộ sự thật này tại một sự kiện do Lotte Culture Works tổ chức. Cô đã chia sẻ trong một cảnh quay, Do Joon Yeok (do Won Bin thủ vai) đã đột nhiên chạm vào ngực cô mà hành động đó không hề có trong kịch bản.

Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn quăng no gạch đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng! - Ảnh 3.

Kim Hye Ja chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

"Trong phim, có một cảnh Won Bin nói với Jin Goo (vai Jin Tae) rằng anh ấy cũng muốn ngủ với mẹ. Sau đó, khi tôi đang ngủ thì cậu ấy chạm tay vào ngực tôi mà ở kịch bản không hề xuất hiện cảnh đó. Tuy nhiên tôi đã không nói gì vì nghĩ rằng có lý do, nhưng Won Bin nói rằng đạo diễn Bang bảo cậu ấy làm thế" - Kim Hye Ja chia sẻ.

Khi người dẫn chương trình yêu cầu Bang Joon Ho giải thích về điều đó, ông đã nói không hề nhớ có chuyện đó xảy ra. Bang Joon Ho nói: "Tôi không nhớ rõ. Thật dễ dàng để nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của đạo diễn. Tuy nhiên có những chuyện chỉ trên phim trường mới xuất hiện, vì những lý do nhất định".

Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn quăng no gạch đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng! - Ảnh 5.

Đạo diễn Bang Joon Ho.

Vụ việc này bắt đầu được cư dân mạng chú ý, họ chỉ trích Bang Joon Ho về việc thiếu tinh tế và thái độ không chuyên nghiệp của ông. Netizen cho rằng, đạo diễn Bang nên có được sự đồng ý của Kim Hye Ja cho những hành động như vậy, vì điều đó sẽ khiến diễn viên cảm thấy khó chịu.

Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn quăng no gạch đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng! - Ảnh 6.

Kim Hye Ja trong phim Người Mẹ.

Trong khi đó, phía nhà sản xuất đã tuyên bố đây chỉ là một hiểu lầm: "Vào thời điểm đó, đạo diễn Bang đã giải thích với Kim Hye Ja, nhưng đó là một sự hiểu lầm. Dù chỉ là hiểu lầm nhưng bây giờ câu chuyện mới được chú ý khiến cho mọi người đều cảm thấy khó xử".

Cư dân mạng cũng lật lại bài phỏng vấn của Bang Joon Ho với bộ phim Chuyến Tàu Băng Giá (Snow Piercer). Trong cuộc phỏng vấn của mình khi diễn giải về bộ phim này, Bang Joon Ho đã bị chỉ trích vì ông đã diễn giải theo cách nhìn tình dục thái quá mà netizen thấy rằng điều đó là không phù hợp.

Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn quăng no gạch đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng! - Ảnh 7.

Hình ảnh trong phim Snow Piercer.

"Tôi thực sự thích những hình ảnh dài và hẹp, vì vậy khi quay Snow Piercer, tôi đã rất phấn khích. Nhìn từ bên ngoài, đoàn tàu giống như bộ phận sinh dục nam, còn từ bên trong là bộ phận sinh dục nữ. Đường hầm thì giống như âm đạo và đoàn tàu trở thành dương vật khi vào bên trong, bên trong tàu sẽ trở thành âm đạo. Nó tăng tốc xuyên vào tàu và vì vậy, tôi rất thích" - Bang Joon Ho chia sẻ.

Để Won Bin chạm vòng 1 của bạn diễn không thèm báo trước, netizen Hàn quăng no gạch đạo diễn vừa thắng Cành Cọ Vàng! - Ảnh 8.

Phần đông cư dân mạng Hàn Quốc đều đang tranh cãi nảy lửa về vấn đề này, còn các bạn nghĩ sao?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về những phát ngôn của Bang Joon Ho?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm