Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại "dìm hàng" con gái, nhưng tinh thần tích cực của Winnie giữa mùa dịch Covid-19 mới đáng khen!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 16/07/2021

Ông Cao Thắng và Đông Nhi tiếp tục chương trình khoe con nhưng lần này lại khiến dân tình cười không ngớt.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi đang là bố mẹ bỉm sửa hot nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ khoe con khắp các mặt trận mà cả hai còn nhiều lần khiến cộng đồng mạng thích thú khi rất đồng lòng "dìm hàng" con gái. Giữa mùa dịch, những khoảnh khắc đáng yêu của Winnie cũng được bố Thắng và mẹ Nhi cập nhật nhiều hơn.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục được phen phì cười trước khoảnh khắc đáng yêu của tiểu công chúa Winnie. Đúng kiểu "đồng vợ đồng chồng", những bức ảnh trên được Ông Cao Thắng và Đông Nhi đăng tải ngay cùng một thời điểm. Giọng ca Nghi Ngờ đã mở màn với hình ảnh Winnie hai tay chống cửa kính, đôi mắt lim dim, để lộ khuôn mặt bánh bao trông cưng xỉu. Nữ ca sĩ thay Winnie cảm thán: "Tôi sau một tuần giãn cách được nhìn thấy ánh nắng mặt trời qua cửa kính nhà mình". Dân mạng chưa kịp dứt cơn cười thì Ông Cao Thắng bắn phát súng thứ hai, công khai hình ảnh Winnie tập thể dục và để lộ chiếc bụng căng tròn trông thấy. Ông Cao Thắng không quên thay con gái hỏi han mọi người: "Tình hình tập thể dục những ngày chỉ thị 16 của mọi người thế nào rồi? Hơi cấn cái bụng nhưng it's ok". Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, tinh thần chăm rèn luyện thể thao và ngoan ngoãn ở yên tại chỗ như Winnie quả là đáng khen ngợi.

Đồng lòng "dìm hàng" con thế này chỉ có vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại dìm hàng con gái, nhưng tinh thần tích cực của Winnie giữa mùa dịch Covid-19 mới đáng khen! - Ảnh 3.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi cứ có dịp là tranh thủ tung hình "dìm hàng" Winnie

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại dìm hàng con gái, nhưng tinh thần tích cực của Winnie giữa mùa dịch Covid-19 mới đáng khen! - Ảnh 4.

Có thể thấy, Winnie ngày càng bụ bẫm, đáng yêu

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại dìm hàng con gái, nhưng tinh thần tích cực của Winnie giữa mùa dịch Covid-19 mới đáng khen! - Ảnh 5.

Cô bé đã trở thành cây hài chính trong gia đình Nhi - Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại dìm hàng con gái, nhưng tinh thần tích cực của Winnie giữa mùa dịch Covid-19 mới đáng khen! - Ảnh 6.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại dìm hàng con gái, nhưng tinh thần tích cực của Winnie giữa mùa dịch Covid-19 mới đáng khen! - Ảnh 7.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi đang là gia đình sao Việt được dân tình dành nhiều sự quan tâm

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm