Cute

Con gái Đông Nhi vào vai mẫu nhí của mẹ, nay được chưng diện váy điệu đà như công chúa nhưng biểu cảm sao thế này?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 28/06/2021

“Thánh meme” Winnie nhà Đông Nhi quả thật chưa bao giờ làm dân tình thất vọng vì độ đáng yêu mà.

Nhóc tỳ người chơi hệ "sống ảo" đầu tư nhất Vbiz ắt hẳn không thể thiếu con gái Đông Nhi, mỗi ngày Winnie "đều như vắt tranh" gây sốt mạng xã hội vì loạt ảnh cực đáng yêu. Thậm chí, ái nữ của gia đình Chủ tịch Ông Cao Thắng còn được cô chú gọi là "thánh meme" vì có những biểu cảm nhìn vào đã thấy cả vũ trụ đáng yêu.

Nói đâu xa, tối ngày 27/6, Đông Nhi lên đồ cho con gái xinh như công chúa nhưng biểu cảm sai sai của Winnie lại khiến dân tình cười ngất. Mặc dù đang được diện chiếc váy trắng, làm tóc điệu đà nhưng con gái Đông Nhi dường như đang mè nheo, cáu ra mặt. Mẹ bỉm Đông Nhi cũng hài hước bật mí lý do phía sau là do... con gái đang hát nhưng các bạn gấu bông không vỗ tay. Có "cây hề nhí" thiệt là thú vị này trong nhà, hỏi sao vợ chồng Chủ tịch "nghiện con" nhất nhì Vbiz.

Con gái Đông Nhi đúng chuẩn người mẫu nhí của mẹ, nay được cho diện váy điệu đà như công chúa nhưng biểu cảm sao sai sai thế này? - Ảnh 2.

Chọn 1 góc bên trong nhà, Winnie cũng cho ra bộ ảnh gây sốt mạng xã hội

Con gái Đông Nhi đúng chuẩn người mẫu nhí của mẹ, nay được cho diện váy điệu đà như công chúa nhưng biểu cảm sao sai sai thế này? - Ảnh 3.

Chưa được 1 tuổi nhưng Winnie đã trở thành người mẫu nhí của mẹ với kho ảnh "sống ảo" xịn xò không thua ai

Con gái Đông Nhi đúng chuẩn người mẫu nhí của mẹ, nay được cho diện váy điệu đà như công chúa nhưng biểu cảm sao sai sai thế này? - Ảnh 4.

Đang được diện váy điệu như công chúa nhưng ái nữ của Chủ tịch Ông Cao Thắng liên tục có những biểu cảm hờn dỗi trông sai sai

Con gái Đông Nhi đúng chuẩn người mẫu nhí của mẹ, nay được cho diện váy điệu đà như công chúa nhưng biểu cảm sao sai sai thế này? - Ảnh 5.

Winnie bị mẹ Đông Nhi "dìm" khi tung luôn những khoảnh khắc như đang cáu giận chuyện gì đó

Con gái Đông Nhi đúng chuẩn người mẫu nhí của mẹ, nay được cho diện váy điệu đà như công chúa nhưng biểu cảm sao sai sai thế này? - Ảnh 6.

Hoá ra lý do là đây, gia đình Đông Nhi dạo này "mặm mà" ra phết!

Cứ sơ hở 1 chút là Winnie bị mẹ "dìm" ngay và luôn với những biểu cảm khó đỡ
Con gái Đông Nhi đúng chuẩn người mẫu nhí của mẹ, nay được cho diện váy điệu đà như công chúa nhưng biểu cảm sao sai sai thế này? - Ảnh 8.

Còn bé xíu nhưng việc gì cũng đến tay, nay còn kiêm luôn "thánh hề" và người mẫu nhí cho mẹ, hỏi sao Winnie được cưng nhất nhà

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm