Hóng

"Thánh tiên tri" Đông Nhi đoán trúng phóc đề Văn THPT Quốc gia 2021 đỉnh hơn cả Đen Vâu, nhưng ngẫm thời gian cứ sai sai?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 07/07/2021

Dân tình cứ ngỡ chỉ mỗi Đen Vâu đoán trúng đề Văn, ai ngờ mẹ bỉm Đông Nhi cũng trổ tài "tiên tri" không lệch đi đâu được, nhưng sự thật phía sau mới bất ngờ.

Kỳ thi THPT Quốc gia, lấy điểm tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường đại học là cột mốc hết sức quan trọng trong thời điểm hiện tại đối với các bạn trẻ sinh năm 2003. Để giúp các sĩ tử giải trí và tạo thêm động lực học hành, sao Việt không chỉ gửi lời chúc mà còn trổ tài đoán đề làm MXH dậy sóng.

Đỉnh nhất Đen Vâu, 1 ngày trước khi buổi thi môn Văn diễn ra, nam rapper đã đăng 1 status vu vơ có nhắc đến "sóng" thế là đề Văn chính thức rơi vào tác phẩm Sóng của Xuân Quỳnh. Thế nhưng dân tình đang có 1 phen ngơ ngác, ngỡ ngàng đến bật ngửa vì hoá ra showbiz có 1 nghệ sĩ đoán đề còn tài tình hơn Đen Vâu vì "tiên tri" đúng trước đề hơn cả nam rapper này tận 1 năm.

Không ai khác, nhân vật đó chính là mẹ bỉm Đông Nhi. Sau khi các sĩ tử hoàn thành buổi thi, vợ Ông Cao Thắng hài hước viết: "Nghe tin đề năm nay là Sóng, cái đề mình đoán ra từ năm ngoái". Hoá ra, trong kỳ thi năm 2020 Đông Nhi đã đoán hụt đề nhưng lại trở thành chính xác trong năm 2021. Ngẫm lại thì hình như mốc thời gian hơi sai sai, Đông Nhi có vẻ như lệch "tủ" tận 1 năm rồi...

Thánh tiên tri Đông Nhi đoán trúng phóc đề Văn THPT Quốc gia 2021 đỉnh hơn cả Đen Vâu, nhưng ngẫm thời gian cứ sai sai? - Ảnh 2.

Đông Nhi tiết lộ đã đoán ra đề văn là tác phẩm Sóng, cô "tiên tri" từ tận... 1 năm trước!

Thánh tiên tri Đông Nhi đoán trúng phóc đề Văn THPT Quốc gia 2021 đỉnh hơn cả Đen Vâu, nhưng ngẫm thời gian cứ sai sai? - Ảnh 3.

Đoán đề nhưng chậm nhịp kiểu này thì các sĩ tử "tủ đè" mất Đông Nhi ơi!

Thánh tiên tri Đông Nhi đoán trúng phóc đề Văn THPT Quốc gia 2021 đỉnh hơn cả Đen Vâu, nhưng ngẫm thời gian cứ sai sai? - Ảnh 4.

Đỉnh nhất vẫn là Đen Vâu, 1 hôm trước kỳ thi đoán phát trúng luôn!

Thánh tiên tri Đông Nhi đoán trúng phóc đề Văn THPT Quốc gia 2021 đỉnh hơn cả Đen Vâu, nhưng ngẫm thời gian cứ sai sai? - Ảnh 5.

Đề thi phần làm văn môn Văn THPT Quốc gia 2021 là tác phẩm Sóng của Xuân Quỳnh

Thánh tiên tri Đông Nhi đoán trúng phóc đề Văn THPT Quốc gia 2021 đỉnh hơn cả Đen Vâu, nhưng ngẫm thời gian cứ sai sai? - Ảnh 6.

Đen Vâu chưa bao giờ làm dân tình thất vọng mà!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm