Đông Nhi cắt tóc hộ Ông Cao Thắng mùa dịch và cái kết: Thi nhau khoe thành phẩm kèm “thần chú” hạnh phúc, ai dè cà khịa nhau trá hình

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 14/07/2021

Thương cho Ông Cao Thắng vì có “nóc nhà” quá quyền lực, lên mạng “bốc phốt” cũng phải viết status cồng kềnh thế này.

Trong mấy ngày nghỉ dịch, nhiều sao Vbiz đã thể hiện tài lẻ tiềm ẩn bấy lâu nay. Hết trend khoe mâm cơm nhà chuẩn gái đảm, vợ hiền, nay nhiều phu nhân của các ông chồng quyền lực đã trở thành thợ cắt tóc nghiệp dư tại gia. Cũng trao mái tóc cho "cây kéo vàng" Đông Nhi, ai ngờ Ông Cao Thắng nhận về cái kết "dở khóc dở cười".

Chuyện là chiều nay, Chủ tịch Thắng đã tung 7749 khoảnh khắc trước và sau khi được cắt tóc. Có thể thấy, đầu tóc Ông Cao Thắng trông cũng gọn gàng hẳn, tuy nhiên phần phía trước lại bị netizen soi chỗ ngắn chỗ dài vì tỉa không đều. Đặc biệt, có fan còn hài hước kêu trời vì trông Ông Cao Thắng như phiên bản Huỳnh Lập "pha ke" sau pha cắt tóc của vợ.

Trông xa xa thì "cây kéo vàng" Đông Nhi cũng rất gì và này nọ đó chứ, cắt tóc cho Ông Cao Thắng cũng gọn gàng mà!

Đông Nhi cắt tóc hộ Ông Cao Thắng mùa dịch và cái kết: Thi nhau khoe thành phẩm kèm “thần chú” hạnh phúc, ai dè cà khịa nhau trá hình - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi zoom cận mới thấy phần tóc phía trước của Ông Cao Thắng không đều và nhìn cứ sai sai

Muốn lên mạng xã hội "bốc phốt" cho cả thế giới biết nhưng vợ quá quyền lực thì phải xử lý thế nào? Học nhanh cách của Ông Cao Thắng đây, nam ca sĩ "cà khịa" cực khéo: "Top những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Top 1: Phải tin vợ (in đậm và chấm than)!".

Nhanh như chớp, Đông Nhi cũng vào đáp lại để chứng minh quyền lực trong hào môn: "Hạnh phúc của 1 gia đình là không bị chồng bốc phốt". Hoá ra, Đông Nhi là người chơi hệ nói ngược để chữa ngượng, ai nhìn cũng biết nữ ca sĩ đã bị chồng mách với cả thế giới vì pha cắt tóc đi vào lòng người rồi. Thậm chí, khi được mời gọi trở thành khách hàng tiếp theo, "em gái ruột" Diệu Nhi của Đông Nhi cũng từ chối thẳng ngay và luôn.

Màn tương tác "dở khóc dở cười" của nhà Chủ tịch thắng, hoá ra "thần chú" để duy trì hạnh phúc mà bất kì người đàn ông nào cũng nên nhớ là: PHẢI TIN VỢ!

Đông Nhi cắt tóc hộ Ông Cao Thắng mùa dịch và cái kết: Thi nhau khoe thành phẩm kèm “thần chú” hạnh phúc, ai dè cà khịa nhau trá hình - Ảnh 5.

Đông Nhi đành chữa ngượng bằng cách nói không cắt trượt phát nào, nhưng nhìn thành quả cuối cùng đến Diệu Nhi cũng từ chối làm khách hàng tiếp theo

Đông Nhi cắt tóc hộ Ông Cao Thắng mùa dịch và cái kết: Thi nhau khoe thành phẩm kèm “thần chú” hạnh phúc, ai dè cà khịa nhau trá hình - Ảnh 6.

Ông Cao Thắng lịch lãm và bảnh bao thì khỏi bàn rồi, nhưng sau khi bị vợ cắt tóc có người còn tưởng là "anh em song sinh" với Huỳnh Lập

Mới mấy hôm trước còn "dìm" vợ, nay Ông Cao Thắng đã nhận về cái kết "dở khóc dở cười"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm