Đông Nhi hiếm hoi đăng clip cận mặt con gái, “nổi máu” nựng Winnie vì quá cưng và cái kết bị netizen trêu ngược

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 23/05/2021

Gương mặt bầu bĩnh và cặp má phúng phính như bánh bao, nhóc tỳ nhà Đông Nhi đã khiến netizen phải lụi tim vì quá đáng yêu.

Nhóc tỳ nhà Đông NhiÔng Cao Thắng - bé Winnie chỉ mới 7 tháng tuổi đã sở hữu lượng fan cực khủng vì loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Ngắm những hình ảnh của Winnie, không ít khán giả phải ước mình cũng có một em bé đáng yêu như thế để chơi cùng cả ngày!

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục khiến netizen "phát sốt" khi đăng tải clip hiếm hoi zoom cận mặt của Winnie lên trang cá nhân. Cô bé sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu, cặp má bánh bao trông hệt như búp bê. Cũng chính vì sự dễ thương của con gái nên Đông Nhi đã không thể kiềm lòng mà phải liên tục bóp mặt, cưng nựng bé. Ngay lập tức, dưới phần bình luận đã có rất nhiều khán giả trêu Đông Nhi: "Ơ kìa sao mẹ bóp mặt Winnie", "Mẹ kỳ quá", "Mẹ Nhi kiểu, khi bạn còn quá trẻ để làm mẹ", "Cái má bánh bao gây nghiện"...

Clip: Đông Nhi zoom cận mặt con gái, nổi hứng bóp mặt Winnie vì quá đáng yêu (Nguồn: TikTok)

Đông Nhi hiếm hoi đăng clip zoom cận mặt con gái, “nổi máu” nựng Winnie vì quá cưng và cái kết bị cư dân mạng trêu ngược - Ảnh 3.

Netizen không ngừng xuýt xoa khen ngợi vì Winnie quá cute, lại còn trêu ngược mẹ bỉm Đông Nhi

Đông Nhi hiếm hoi đăng clip zoom cận mặt con gái, “nổi máu” nựng Winnie vì quá cưng và cái kết bị cư dân mạng trêu ngược - Ảnh 4.

Cặp má "bánh bao" nhiều lần khiến netizen phát sốt

Đông Nhi hiếm hoi đăng clip zoom cận mặt con gái, “nổi máu” nựng Winnie vì quá cưng và cái kết bị cư dân mạng trêu ngược - Ảnh 5.
Đông Nhi hiếm hoi đăng clip zoom cận mặt con gái, “nổi máu” nựng Winnie vì quá cưng và cái kết bị cư dân mạng trêu ngược - Ảnh 6.

Dù còn rất nhỏ nhưng nhóc tỳ nhà Đông Nhi đã sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vào danh tiếng của bố mẹ và độ dễ thương của chính mình

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm