Cute

Gia đình Đông Nhi đu trend lan toả năng lượng giống Phan Mạnh Quỳnh và cú "plot twist" khiến dân tình dậy sóng

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 21/05/2021

Không chỉ có Ông Cao Thắng - Đông Nhi mà tiểu công chúa Winnie cũng rất hợp tác với bố mẹ trong việc bắt trend đấy nhé!

Phan Mạnh Quỳnh được biết đến là nam ca sĩ có độ mặn mòi nhất nhì Vbiz. Bằng chứng là tối 19/5, anh chàng đăng một status đậm chất "gen Z" khiến cư dân mạng được dịp cười xỉu: "Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người". Status của anh nhanh chóng trở nên viral và được dân tình truyền tay nhau suốt mấy ngày nay.

Bắt trend nhanh không kém chính là vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Trong bức ảnh mới đăng tải, cả gia đình đều cười rất tươi và hạnh phúc. Nữ ca sĩ chia sẻ thông điệp tưởng giống Phan Mạnh Quỳnh nhưng hoá ra lại có "plot twist": "Hôm nay nhà mình rất vui, tụi mình muốn lan toả năng lượng đó đến với mọi người".

Gia đình Đông Nhi đu trend lan toả năng lượng giống Phan Mạnh Quỳnh và cú plot twist khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 2.

Cả gia đình nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi đu trend nhưng cái kết trái ngược hoàn toàn

Nếu như status của Phan Mạnh Quỳnh phá vỡ mọi quy tắc, vừa thể hiện được tâm trạng buồn rầu nhưng vẫn không kém phần hài hước thì gia đình Ông Cao Thắng - Đông Nhi lại khiến netizen "tan chảy" vì quá ngọt ngào. Đặc biệt, biểu cảm dễ thương của tiểu công chúa Winnie chiếm trọn spotlight bức ảnh. Xem ra, cô bé cũng rất biết cách hưởng ứng khi ba mẹ bắt trend đấy.

Bên dưới phần bình luận, dân tình dành hết lời khen ngợi cho gia đình dễ thương nhất nhì Vbiz. Một số người còn tranh thủ "xin vía" cứng cáp, đáng yêu của cô bé Winnie cho con. Đúng là mỗi lần chia sẻ khoảnh khắc với ái nữ lên MXH, vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi lại lan toả năng lượng hạnh phúc tới mọi người.

Gia đình Đông Nhi đu trend lan toả năng lượng giống Phan Mạnh Quỳnh và cú plot twist khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 3.

Mỗi bức ảnh, tiểu công chúa lại làm đủ các biểu cảm từ ngơ ngác, hoang mang cho đến cười tươi hào hứng khiến dân tình mê mệt

Gia đình Đông Nhi đu trend lan toả năng lượng giống Phan Mạnh Quỳnh và cú plot twist khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 4.

Cứ khoe khoảnh khắc đời thường là gia đình này lại nhận bão like từ cộng đồng mạng

Gia đình Đông Nhi đu trend lan toả năng lượng giống Phan Mạnh Quỳnh và cú plot twist khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 5.

Mẹ Đông Nhi rất chịu khó đăng hình con gái để các fan cùng xem

Gia đình Đông Nhi đu trend lan toả năng lượng giống Phan Mạnh Quỳnh và cú plot twist khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 6.

Không chỉ được netizen yêu thích mà bất cứ sao Việt nào khi gặp Winnie cũng khen nức nở về sự dễ thương của cô bé

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm