Con gái Đông Nhi "việc gì cũng đến tay": Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/05/2021

Mới chưa đầy 1 tuổi mà Winnie bận rộn lắm, lịch trình “phục vụ” ba mẹ kín như chạy show. Hỏi sao bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi cưng con gái hết mực.

Đâu phải đơn thuần mà con gái Đông NhiÔng Cao Thắng có độ hot không thua gì bố mẹ và được các cô chú rất yêu thương, cứ thấy ảnh là "thả tim" lia lịa. Chưa được 1 tuổi nhưng ái nữ của đôi vợ chồng quyền lực Vbiz đã sở hữu những bức ảnh gây sốt và 1001 khoảnh khắc "meme" cực đáng yêu. Đâu chỉ làm người mẫu nhí, Winnie hoá ra còn đảm nhận 2 chức vụ lớn khi bên bố mẹ.

Chuyện là mới sáng đầu tuần hôm qua (ngày 10/5), Winnie phải vào vai cô thư kí kè kè bên bố Ông Cao Thắng đi họp thì sáng nay (11/5), nhóc tỳ đã phải đi theo mẹ để làm chức vụ lớn. Ái nữ Winnie quả thật quyền lực, còn bé xíu đã đảm nhận vai trò quản lý riêng, giám sát mẹ 24/7 ở phim trường.

Làm việc chăm chỉ, "chạy show" lia lịa và việc gì cũng đến tay nhưng mức lương của Winnie mới gây bất ngờ. Đông Nhi cho biết do con gái thân thiện và ngoan ngoãn nên được mẹ trả lương bằng cách cho ti sữa 20 phút ngon lành. Có nhân viên đáng yêu lại sẵn sàng tháp tùng vợ chồng Chủ tịch mọi lúc mọi nơi như thế này, sướng nhất bố mẹ bỉm Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Con gái Đông Nhi việc gì cũng đến tay: Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa - Ảnh 2.

Đông Nhi khoe được con gái "tháp tùng" ở phim trường, làm việc chăm ngoan nên được thưởng 20 phút ti sữa ngon lành

Con gái Đông Nhi việc gì cũng đến tay: Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa - Ảnh 3.

Ngày đầu tuần thì Winnie phải đi họp cùng bố, đúng là "việc gì cũng đến tay" con gái mà

Con gái Đông Nhi việc gì cũng đến tay: Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa - Ảnh 4.

Trước đó, Winnie còn đi làm quản lý riêng giám sát Đông Nhi chụp ảnh, miễn con thức là phải tạm nghỉ ngay và luôn

Con gái Đông Nhi việc gì cũng đến tay: Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa - Ảnh 5.

Đâu chỉ vậy, Winnie còn phải theo bố đi rước mẹ, lịch trình kín như "chạy show"

Con gái Đông Nhi việc gì cũng đến tay: Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa - Ảnh 6.

Còn bé xíu mà ái nữ đã trở thành người mẫu nhí có sức hút không thua gì bố mẹ. Thậm chí Winnie từng lên cả bìa tạp chí

Con gái Đông Nhi việc gì cũng đến tay: Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa - Ảnh 7.

Chưa kết, con gái Đông Nhi còn đảm nhận chức vụ "thánh hề" để bố mẹ pha trò rộn ràng mỗi ngày

Con gái Đông Nhi việc gì cũng đến tay: Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa - Ảnh 8.

Có cô con gái bé xíu nhưng cực quyền lực và được việc, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưng chiều hết lòng cũng xứng đáng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm