Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 13/05/2021

Trước đó Mai Phương Thuý cũng từng chia sẻ hình ảnh ngồi xe lăn, điều này đang khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Rạng sáng ngày 13/5, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải hình ảnh ở trong bệnh viện khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Nàng Hậu cho biết mình bị đau tim và khó thở nhưng vẫn mong muốn sẽ có thể ra viện vào buổi sáng để kịp đi làm.

Điều này đã khiến nhiều sao Việt như Đông Nhi, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ lo lắng, liên tục gửi lời hỏi thăm về bệnh tình của Mai Phương Thuý. Các nghệ sĩ cũng như dặn dò nàng hậu phải giữ sức khoẻ, đừng vì ham mê công việc mà gây ảnh hưởng đến bản thân. Cho đến sáng ngày 13/5, Mai Phương Thuý thông báo đã xuất hiện và cảm ơn vì mọi người đã quan tâm.

Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý bất ngờ nhập viện vào sáng sớm khiến nhiều người lo lắng

Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào? - Ảnh 3.

Dàn sao cũng liên tục gửi lời hỏi thăm

Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào? - Ảnh 4.

Tình hình hiện có vẻ đã ổn định hơn sau khi Mai Phương Thuý nhập viện được vài giờ

Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào? - Ảnh 5.

Trước đó, Mai Phương Thuý cũng từng đăng tải hình ảnh ngồi xe lăn lên trang cá nhân. Dẫu vậy, người đẹp vẫn lạc quan đùa giỡn: "Mấy khi mình thấp như vậy"

Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào? - Ảnh 6.

Mai Phương Thuý hiện vẫn chưa hé lộ rõ về bệnh tình của mình

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày