Cười xỉu với outfit cực độc của "thánh hề" nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu "trá hình"?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 30/04/2021

Cậu con trai út nhà Trà My Idol chưa bao giờ làm dân tình thất vọng, trong tiệc sinh nhật mà vẫn bị dìm lia lịa.

Tối ngày 30/4, Trà My Idol đã tung loạt khoảnh khắc trong sinh nhật ấm cúng của con trai cưng Hayden. Là nhân vật chính của buổi tiệc nên "thánh hề" Hayden không làm dân tình thất vọng, bé được diện tận 3 outfit độc đáo, nổi bần bật trong ngày đón tuổi mới.

Hoá trang thành siêu nhân hay người nhện thì bình thường quá, nhóc tỳ nhà Trà My nhập vai "cậu bé rừng xanh" và tộc trưởng khiến cô chú nhìn mà "cười xỉu up xỉu down" vì quá cute.

Trong ngày vui nhưng Hayden vẫn không được tha mà bị mẹ tung 7749 khoảnh khắc có biểu cảm lạ, bị "dìm" tơi tả đến phát hờn thay. Nhìn khoảnh khắc nào cũng đúng kiểu "cả 1 bầu trời hài hước" như thế này, dân tình mới hiểu lý do Hayden thường xuyên gây sốt và khiến các cô chú phát cuồng.

Cười xỉu với outfit cực độc của thánh hề nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu trá hình? - Ảnh 2.

Nhóc tỳ nhà Trà My Idol xuất hiện với tạo hình đặc biệt, cô chú xem ảnh chỉ biết "thả tim" ngay và luôn vì quá cute

Cười xỉu với outfit cực độc của thánh hề nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu trá hình? - Ảnh 3.

Một nụ cười "không hề giả trân" của Hayden khi được nhận quà mừng sinh nhật

Sinh nhật nhưng vẫn bị mẹ dìm không tha, khổ thân "thánh hề" thật sự luôn
Cười xỉu với outfit cực độc của thánh hề nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu trá hình? - Ảnh 5.

Cả một bầu trời dễ thương là đây chứ đâu nữa, Trà My Idol có cậu con trai út khiến cô chú mê quá

Cười xỉu với outfit cực độc của thánh hề nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu trá hình? - Ảnh 6.

Tạo hình Tarzan hay gì đây?

Xuất hiện trong tiệc sinh nhật con trai Trà My Idol, Mai Phương Thuý gây chú ý với màn khoe đồ hiệu xịn xò trá hình. Mặc dù nàng hậu đang ôm hôn con trai lớn soái ca nhí của Trà My Idol nhưng chiếc đồng hồ siêu to khổng lồ là tâm điểm của bức ảnh. Nhìn qua cũng biết chiếc đồng hồ hiệu này có giá trị không nhỏ, đi sinh nhật con của bạn thân mà lên đồ thế này, không ai chơi lại Mai Phương Thuý được.

Cười xỉu với outfit cực độc của thánh hề nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu trá hình? - Ảnh 7.

Mai Phương Thuý có màn khoe đồng hồ hiệu "trá hình" trong tiệc sinh nhật con trai Trà My

Cười xỉu với outfit cực độc của thánh hề nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu trá hình? - Ảnh 8.

Nàng hậu là khách mời sao Vbiz hiếm hoi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng này

Cười xỉu với outfit cực độc của thánh hề nhà Trà My Idol trong tiệc sinh nhật, Mai Phương Thuý khoe đồng hồ hiệu trá hình? - Ảnh 9.

Xin khẳng định lại: "Thánh hề" Hayden chưa bao giờ làm dân tình thất vọng

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày