Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiểu gì cũng nhịn không nổi cười

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 16/04/2021

Nhóc tỳ nhà Trà My Idol sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, hài hước, luôn bị mẹ "dìm hàng".

Từ lâu, ảnh thẻ và ảnh chứng minh hay căn cước công dân đã là nỗi ám ảnh với nhiều người. Nghiêm túc mà nói, hầu hết ai trong cuộc đời đều sở hữu ít nhất một tấm ảnh thẻ ngố tàu đến mức chẳng dám để lộ cho người khác nhìn thấy.

Thế nhưng nữ ca sĩ Trà My Idol lại vừa khoe ảnh thẻ của nhóc tỳ Heydan và ngay lập tức gây sốt trên MXH. Có thể thấy, dù đã tạo kiểu khá nghiêm túc, ăn diện chỉn chu nhưng với gương mặt có tố chất hài hước bẩm sinh, trông cậu bé nhìn kiểu nào cũng thấy buồn cười. Bức ảnh này cũng nhanh chóng được các cô chú bàn luận xôn xao vì quá đáng yêu. Đúng nhà "thánh hề nhí", từ ảnh đời thường đến chụp ảnh thẻ để chuẩn bị đi học thì vẫn không thoát khỏi kiếp "meme".

Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiều gì cũng nhịn không nổi cười - Ảnh 2.

Loạt ảnh thẻ của con trai được ca sĩ Trà My Idol chia sẻ và nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội

Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiều gì cũng nhịn không nổi cười - Ảnh 3.

Dù đã cố gắng nghiêm túc nhưng cậu nhóc vẫn khiến dân tình cười nghiêng ngả vì sự hài hước

Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiều gì cũng nhịn không nổi cười - Ảnh 4.
Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiều gì cũng nhịn không nổi cười - Ảnh 5.

Đời thường, cậu bé thường xuyên có những biểu cảm vô cùng đáng yêu

Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiều gì cũng nhịn không nổi cười - Ảnh 6.
Quý tử nhà Trà My Idol gây sốt với loạt ảnh thẻ, rõ đang nghiêm túc nhưng nhìn kiều gì cũng nhịn không nổi cười - Ảnh 7.

Mỗi lần khoe ảnh con trai, Trà My Idol lại khiến MXH được phen "chao đảo" vì độ đáng yêu của bé

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm