Đông Nhi chia sẻ về lý do Uni5 và LipB không thành công, Isaac muốn tạo nên 1 nhóm nhạc "đỉnh hơn 365"

Minh Khôi - Ảnh: Team Sự Kiện, Theo Trí Thức Trẻ 06:43 26/07/2022

Đông Nhi đã có những chia sẻ đầy chân thành về vấn đề các nhóm nhạc tại Việt Nam, qua đó nhìn nhận trực tiếp về 2 nhóm LipB và Uni5 do cô thành lập.

Chiều 25/7, buổi họp báo ra mắt show sống còn tìm kiếm nhóm nhạc nam Vote For Five chính thức diễn ra với sự góp mặt của NSX Quang Huy từ WePro Entertainment, Giám đốc Âm nhạc Hứa Kim Tuyền, 3 Mentor Đông Nhi - Isaac - Trúc Nhân và 2 Host Trịnh Thăng Bình - Hari Won.

Tại đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đã được đặt câu hỏi xoay quanh nhận định của cô về nhận định tình hình hoạt động các nhóm nhạc tại Việt Nam. Từ đó, nữ ca sĩ cũng đã được đặt câu hỏi về kinh nghiệm của cô trong việc xây dựng các nhóm nhạc nhìn nhận trực tiếp từ trường hợp 2 nhóm Uni5 và LipB.

Đông Nhi chia sẻ tại họp báo ra mắt show sống còn Vote For Five

Đông Nhi cho biết cô đã có kinh nghiệm trong việc trực tiếp xây dựng, chọn lựa thành viên, huấn luyện 2 nhóm Uni5 và LipB. Tuy nhiên, với thị hiếu từ công chúng, 2 nhóm Uni5 và LipB vẫn chưa gặt hái được những thành công hay sự bùng nổ tương xứng với kì vọng của công ty và công chúng. Đông Nhi đã thẳng thắn nhìn nhận về việc 2 nhóm nhạc của nhà 6thSense Entertainment chưa gặt hái nhiều thành công như kì vọng và đưa ra lí do.

"Với Uni5 và LipB, tôi thực sự rất trân trọng 2 nhóm nhạc của mình. Các bạn luôn nung nấu và giữ được ngọn lửa đến tận bây giờ nhưng các bạn ấy chưa đủ sự may mắn để bùng nổ như những gì mà khán giả kì vọng. Nhưng với tôi mà nói thì 2 nhóm nhạc đã có cơ hội để làm nghề để sống với đam mê của mình" - Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi chia sẻ tại họp báo show sống còn Vote For Five.

Đông Nhi qua đó cũng cho biết với kinh nghiệm dẫn dắt các nhóm nhạc, cô sẽ mang đến cho thí sinh Vote For Five những lời khuyên, định hướng rõ ràng để có thể chọn ra một nhóm nhạc được công chúng yêu thích.

Là cựu trưởng nhóm của 365daband - nhóm nhạc thế hệ mới thành công nhất của Vpop, mentor Isaac cũng đưa ra lời khuyên cho các thí sinh tham gia chương trình. Theo anh, để trở thành một nhóm nhạc, ngoài tài năng các thành viên còn phải có sự gắn kết, nhường nhịn và tình cảm anh em dành cho nhau. Isaac chia sẻ 365 rất yêu thương nhau, nhưng dù yêu thương thế nào thì cũng đi đến cái kết vào năm thứ 6 hoạt động. Anh chàng có "tham vọng", muốn tạo ra nhóm nhạc đỉnh hơn, bên cạnh nhau lâu hơn cả 365.

Đông Nhi chia sẻ về lý do Uni5 và LipB không thành công, Isaac muốn tạo nên 1 nhóm nhạc đỉnh hơn 365 - Ảnh 3.

Isaac tại họp báo ra mắt chương trình Vote For Five

Đông Nhi chia sẻ về lý do Uni5 và LipB không thành công, Isaac muốn tạo nên 1 nhóm nhạc đỉnh hơn 365 - Ảnh 4.

Đông Nhi chia sẻ về lý do Uni5 và LipB không thành công, Isaac muốn tạo nên 1 nhóm nhạc đỉnh hơn 365 - Ảnh 5.

Dàn mentor và host nổi tiếng

https://kenh14.vn/dong-nhi-chia-se-ve-ly-do-uni5-va-lipb-khong-thanh-cong-isaac-muon-tao-nen-1-nhom-nhac-dinh-hon-365-20220725170703467.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm