Đồng 5 khiến fan bất ngờ vì thân thiết với MisThy, Linh Ngọc Đàm, nhưng sự thật lại rất phũ phàng!

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 19/09/2020

Có lẽ Đồng 5 sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc để mỗi khi khoe đồ mới không còn bị anh em vào "dìm" hội đồng như thế này nữa.

Trong giới game thủ, "cà khịa" là hành động thường xuyên, dùng để đùa vui, trêu chọc nhau, mang tới những niềm vui, sự thích thú. Ở chừng mực nào đó, hành động này là một nét văn hóa của gamer Việt. Chẳng vậy mà các game thủ, streamer của chúng ta thường xuyên sang trang cá nhân của nhau, để lại những bình luận hài hước, thậm chí có phần hơi "phũ", khiến fan phải cười bò.

Mới đây, anh chàng BronzeV đã đăng tải bộ ga trải giường mới lên Facebook với dòng trạng thái "Loading 70%" (Tạm dịch là hoàn thành tới 70%), ngầm khoe rằng mình đã sắm sửa được rất nhiều đồ mới cho căn phòng.

Đồng 5 khiến fan bất ngờ vì thân thiết với MisThy, Linh Ngọc Đàm, nhưng sự thật lại rất phũ phàng! - Ảnh 1.

Ngay lập tức, rất nhiều người vào comment chê bộ ga giường của anh xấu một cách không thương tiếc. Trong đó có Linh Ngọc Đàm, MisThy. Không biết do vô tình hay cố ý mà cùng lúc cả 2 cô nàng đều để lại bình luận phũ giống hệt nhau "Xấu vậy Đồng ơi".

Việc "dập tơi tả" bộ ga giường Doraemon của Linh Ngọc Đàm không phải là không có cơ sở bởi cô nàng là tín đồ của Mèo Ú nên chắc chắn khi nhìn chú mèo máy xanh như vậy, Đàm Tổng sẽ không "vừa mắt". Đáp lại lời của đàn chị, Đồng 5 chỉ biết ngậm ngùi "Pass lại bộ ga Doraemon đi".

Đồng 5 khiến fan bất ngờ vì thân thiết với MisThy, Linh Ngọc Đàm, nhưng sự thật lại rất phũ phàng! - Ảnh 2.

Fan thì vừa khóc vừa cười, vừa thương cho "ông hoàng đường trên". Ai cũng bất ngờ vì anh và 2 nàng hot streamer có quan hệ thân thiết đến nỗi qua face nhau để "khịa" như thế!

Không chỉ thế, các anh em vẫn chưa chịu "buông tha" cho Đồng 5 khi Oppa thì cà khịa bằng một câu không thể lầy hơn: "Não load chậm thế, có 70% à". Anh chàng Xuân Bách cũng vào góp vui: "Giàu quá, mua nhà riêng à?"

Chỉ có mỗi Kiệt Anh là có vẻ nhẹ nhàng với đàn em "Đồng Doraemon à". Có lẽ anh chàng thấy rằng Đồng 5 đã bị cà khịa quá đủ rồi.

Đồng 5 khiến fan bất ngờ vì thân thiết với MisThy, Linh Ngọc Đàm, nhưng sự thật lại rất phũ phàng! - Ảnh 4.

Không chỉ có bạn bè và đồng nghiệp mà ngay cả các fan cũng không yêu thương nổi gu thẩm mỹ "sến sẩm" của anh chàng.

"Doraemon gì mỏ xanh lè gớm quá Cu 5 ơi."

"Xấu quá trời!"

"Đồng đã chuẩn bị cho mùa đông rồi đấy, mỗi tội không có người yêu để ôm."

Chắc hẳn khi đọc những dòng bình luận này, anh Năm sẽ phải xem lại mắt thẩm mỹ của mình hoặc sớm thay bộ ga giường khác thôi.

Ảnh: Internet

Đồng 5 khiến fan bất ngờ vì thân thiết với MisThy, Linh Ngọc Đàm, nhưng sự thật lại rất phũ phàng! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm