Đội tuyển TDDC Việt Nam may mắn lọt vào khu vực được nước chủ nhà Philippines "ưu ái"

HUY PHẠM (TỪ PHILIPPINES), Theo Trí Thức Trẻ 20:59 28/11/2019

Địa điểm nghỉ ngơi của đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam là một khách sạn khang trang và tiện lợi, đồ ăn ngon và đủ dinh dưỡng, nằm tại trung tâm thành phố Manila, Philippines và cách nhà thi đấu Rizal Memorial Coliseum chỉ khoảng 10 phút đi bộ.

Thể dục dụng cụ là một trong những môn thế mạnh của đoàn thể thao Việt Nam, cũng dễ hiểu phần nào khi trong tay của HLV Trương Minh Sang đang có những cái tên ưu tú như Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng, Văn Sĩ Lương và Đặng Nam.

Tại kỳ SEA Games 30 tới đây, bộ tứ "hot boy" đặt mục tiêu ít nhất giành được một tấm HCV. Trong bối cảnh giao thông "kinh dị" tại Philippines cùng với đó là những cái "phốt" to đùng về việc đón tiếp thì đội tuyển TDDC Việt Nam lại được sắp xếp chỗ ở khá tiện nghi và thuận tiện cho việc di chuyển.

ĐT Thể dục dụng cụ Việt Nam không gặp trở ngại nào khi tham dự SEA Games 2019.

Toàn cảnh khách sạn nơi BTC nước chủ nhà Philippines bố trí cho đội tuyển TDDC Việt Nam trong suốt kỳ SEA Games 30. Ảnh: Huy Phạm.

Khách sạn mà đội tuyển TDDC đang ở hiện tại khá nghiêm ngặt về chất lượng thực phẩm. Qua trao đổi ngắn với nhân viên phục vụ tại khách sạn, thường mỗi ngày đồ ăn sẽ thay đổi và không có việc lặp lại thực đơn trong ngày. Ảnh: Huy Phạm.

Từ khách sạn của cả đội, khoảng cách di chuyển tới nhà thi đấu chỉ mất khoảng 5-7 phút đi bộ. Điều này phần nào cũng giúp cho các vận động viên được thoải mái hơn di chuyển trên xe cộ trong bối cảnh tắc đường liên tục ở Philippines. Ảnh: Huy Phạm.

Cách ngày thi đấu chính thức 3 ngày, đội tuyển TDDC Việt Nam được vào tập luyện và làm quen nhà thi đấu trong nhà tại khu tổ hợp Rizal Memorial Coliseum. Đây cũng là nơi bộ môn TDDC sẽ thi đấu từ ngày 1-9/12. Ảnh: Huy Phạm.

Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng là hai cái tên được BHL kỳ vọng nhiều ở SEA Games năm nay. Ảnh: Huy Phạm.

Văn Sĩ Lương mặc dù là một cái tên mới nhưng cũng được HLV Trương Minh Sang tin tưởng và kỳ vọng gặt hái được huy chương. Ảnh: Huy Phạm.

Ở nội dung vòng treo, đội tuyển TDDC Việt Nam đặt nhiều niềm tin ở Đặng Nam. Ảnh: Huy Phạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm