Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 27/02/2017

Chẳng phải đầu năm mới luôn là thời điểm các cô gái mong mỏi những điều tốt đẹp nhất đó sao? Hãy làm mới chính mình để tạo nguồn cảm hứng mới cho một năm mới khởi sắc nào các cô gái!

Du lịch khám phá vùng đất mới

Xê dịch đến vùng đất mới là dịp để các cô gái mở rộng vốn sống, giữ tinh thần hăng hái và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, bất ngờ. Trước khi lên đường, các nàng không nên kỳ vọng và cầu toàn. Hãy để bản thân trải nghiệm chuyến đi một cách thoải mái, tuyệt vời nhất.

Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới - Ảnh 1.

Tăng chỉ số thời trang cho chính bạn

Bạn không nhất thiết là tín đồ thời trang để mặc đẹp. Trên thực tế, nhiều người nổi tiếng từng trở thành thảm hoạ khi thử nghiệm phong cách mới. Vì thế, tại sao lại không cho bản thân cơ hội trải nghiệm những phong cách mới nhỉ.

Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới - Ảnh 2.

Thử làm một việc gì đó mà trước nay bạn chưa dám làm

Năm mới chính là lúc bạn làm mới, thử sức mình trong nhiều lĩnh vực chưa từng trải nghiệm. Hãy thử bắt đầu xem: học chơi một loại nhạc cụ hay học một kỹ năng mới… Tuổi trẻ chỉ tới một lần, đừng sống một cuộc đời quá đơn giản, đừng quên ước mơ, từ bỏ đam mê. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và những định kiến. Cuộc sống của mình mà, cứ làm những gì mình thích, đuổi theo những thứ mình đam mê!

Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới - Ảnh 3.

Dọn dẹp Facebook

Tranh thủ xem lại danh sách bạn bè trên facebook của bạn xem, hẳn là có cả khối người chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện và chưa một lần tương tác vẫn nằm trong friend list. Và có thể bạn cũng biết họ là ai nữa. Nên nhớ, bạn bè chỉ cần chất lượng, không cần số lượng. Vì vậy bỏ chút ít thời gian dọn dẹp lại facebook, thu hẹp sự tập trung của mình lại vào những người bạn thực sự quan tâm, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều.

Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới - Ảnh 4.

Bỏ lại những điều vụn vặt

Các cô gái cần tập cách sống lạc quan, vui vẻ, không chấp nhặt người khác vì mỗi người luôn có những ưu và khuyết điểm riêng. Đôi lúc hãy tập “xỏ chân vào giày” của đối phương để đứng trên lập trường của người khác trước khi phán xét

Nếu coi cuộc đời là một cuốn tiểu thuyết, thì chẳng có ai muốn đọc lại những chương đã qua. Bạn không thể biết điều gì sắp diễn ra nếu cứ loanh quanh trong những điều đã cũ. Học được cách buông bỏ sẽ khiến các cô gái hạnh phúc hơn.

Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới - Ảnh 5.

Mua sắm một chút gì đó

Vất vả cả năm rồi, đây là dịp duy nhất trong năm để các cô gái mua sắm mà không cảm thấy "dằn vặt" hoặc "tiếc tiền". Hãy nhớ rằng là con gái, dù bận rộn tới mấy thì vẫn phải xinh đẹp.

Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới - Ảnh 6.

Thay đổi diện mạo mới

Một trong những thách thức lớn nhất mà cuộc sống mang lại là làm chính mình, trong một thế giới cứ chực biến bạn thành người giống như bao người khác. Lúc nào cũng sẽ có người xinh đẹp hơn bạn, thông minh hơn bạn, trẻ trung hơn bạn, nhưng họ sẽ không bao giờ là bạn cả.

Đầu tiên để “F5” chính mình, chúng ta có thể thay đổi kiểu tóc. Bởi đôi lúc chỉ cần “hô biến” một chút cho “quả đầu” thì bạn đã có ngay một diện mạo mới, trẻ trung và mới mẻ hơn. Nhưng dù làm gì thì làm, là con gái vẫn phải giữ cho mái tóc của mình khỏe và thơm nhé.

Thử dùng ngay Clear hoa anh đào để có một mái tóc chắc khỏe cho năm mới, đặc biệt hương hoa anh đào thơm mát giúp các cô gái tự tin hơn nào.

Hãy làm ngay những điều này để F5 bản thân trong năm mới - Ảnh 7.

Mua ngay sản phẩm Clear Hoa Anh Đào phiên bản đặc biệt 2017 với những thông điệp ý nghĩa tiếp lửa cho các cô nàng để có một năm mới khởi sắc. Không chỉ thế, bạn còn nhận được quà tặng ý nghĩa là một bao da passport xinh xắn.

Có 4 loại gồm 4 slogan khác nhau cho bạn lựa chọn:

#1: Tạo sự khác biệt để khẳng định chính mình

#2: Muốn thành công không chỉ tốt nhất, mà phải tốt hơn mỗi ngày

#3: Vượt qua vùng an toàn để tạo bước đột phá

#4: Sống chất là sống thật với chính mình.

Tìm hiểu chi tiết chương trình tại: https://tiki.vn/dau-goi-clear-hoa-anh-dao-370g-phien-ban-dac-biet-2017-p305075.html

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm