Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của "chuyến xe cảm hứng" và những điều sẽ lần đầu được kể

WeChoice Awards 2015, Theo 09:30 17/01/2016

Chuyến xe WeChoice Awards 2015 của chúng ta đang đi đến những chặng cuối và chúng tôi vẫn còn những bất ngờ chưa kể với các bạn, để dành cho trạm cuối cùng của hành trình - đêm ga la trao giải WeChoice sẽ diễn ra vào đêm 26/1 tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi luôn ghét những chuyến xe tạm biệt, những chuyến xe đánh dấu sự kết thúc của mỗi chuyến đi. Có gì đó rất buồn và mang cảm giác tiếc nuối khi biết rằng, chúng ta sẽ không còn du hành với nhau nữa. Trên những chuyến xe cuối, chúng ta thường nói với nhau ít hơn và dành thời gian để nhìn lại quãng đường đã qua.

Và chuyến xe WeChoice Awards 2015 mà chúng ta đã cùng nhau rong ruổi suốt gần 1 tháng qua, cũng đang đi đến những dặm cuối của hành trình.

Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của chuyến xe cảm hứng và những điều sẽ lần đầu được kể - Ảnh 1.

Đã là những ngày tuyệt vời, đầy ắp cảm hứng mà mỗi người trong chúng ta đều học được điều gì đó, đã nhận được một điều gì đó, đã lớn lên và mở rộng trái tim. Những câu chuyện, những con người bình dị nhưng phi thường đã khiến chúng ta có thêm niềm tin về một cuộc sống đang dần tốt đẹp.

Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của chuyến xe cảm hứng và những điều sẽ lần đầu được kể - Ảnh 2.

Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của chuyến xe cảm hứng và những điều sẽ lần đầu được kể - Ảnh 3.

Chúng tôi tin vào điều đấy, tin vào việc rồi đây rất nhiều người sẽ có động lực sóng tốt hơn khi được truyền cảm hứng từ những nhân vật WeChoice Awards 2015. Dưới mỗi bài viết về họ, là những dòng chia sẻ đầy tâm huyết của một bạn trẻ nào đó đang loay hoay đứng giữa ngưỡng cửa cuộc đời, một ai đó vẫn còn nặng phán xét khi nhìn cộng đồng LGBT, một kẻ đã từng nhút nhát đang kể lại câu chuyện về ước mơ của mình, một người mẹ, một người cha… Rất nhiều, rất nhiều những tâm sự, những quan điểm, nhưng trên hết, họ đã và đang thay đổi, họ khao khát được đồng cảm để mở rộng tầm nhìn và lòng yêu thương trong trái tim của mình. Họ cần lòng can đảm, tình yêu để sống với niềm đam mê và theo đuổi những gì mình cho là đúng. Và họ đã tìm được tất cả những điều ấy, ở 20 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2015.

Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của chuyến xe cảm hứng và những điều sẽ lần đầu được kể - Ảnh 4.

Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của chuyến xe cảm hứng và những điều sẽ lần đầu được kể - Ảnh 5.

Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của chuyến xe cảm hứng và những điều sẽ lần đầu được kể - Ảnh 6.

Và để tri ân những gì tuyệt vời mà những con người ấy đã mang đến cho chúng ta trong suốt gần một tháng qua, ngày 26/1 tới, một đêm Gala trao giải sẽ được tổ chức đầy trang trọng tại Tp.HCM. Đó sẽ không chỉ là một đêm tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng, mà sẽ còn là một đêm đáng nhớ với những câu chuyện, những tiết lộ, những chia sẻ lần đầu được kể của chính những nhân vật ấy. Với cách thể hiện mới mẻ, đầy tính nghệ thuật và nhân văn, bạn sẽ có cơ hội được nhìn rõ hơn, lắng nghe nhiều hơn câu chuyện của họ, để tiến một bước sát hơn đến những gì mình đang tìm kiếm.

Chuyến xe của chúng ta sắp kết thúc, trạm cuối đang mập mờ ở phía xa, thế nhưng con đường mà chúng ta đang rong ruổi thì chưa bao giờ có điểm dừng. Niềm cảm hứng, tình yêu thương vẫn sẽ được trải dài mãi, xa tít tắp về phía chân trời. Và đừng nói rằng, bạn sẽ ngừng tìm kiếm sau khi bước xuống chuyến xe này. Hãy cứ bước về phía trước, hãy cứ dấn thân, vẫn còn những câu chuyện, những con người khác đang âm thầm chờ đợi chúng ta ở phía trước. Và biết đâu, chúng ta sẽ lại có dịp cùng nhau lướt đi trên con đường này, một lần nữa, trên một chuyến xe rực rỡ của năm 2016?

Cổng bình chọn của WeChoice Awards 2015 chính thức được mở vào ngày 8/1 để độc giả tham gia vote cho những đề cử của mình tại tất cả các hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

Ở giải thưởng WeChoice mùa 2, độc giả chỉ có thể bình chọn cho các đề cử qua app WeChoice Awards được tích hợp trong ứng dụng đọc tin Kenh14.vn. Download tại đây: trên IOStrên Android.

Vào ngày 26/1, cổng bình chọn sẽ được đóng. Sau đó, BTC sẽ công bố những cái tên được vinh danh nằm trong các hạng mục giải thưởng của WeChoice Awards 2015 thông qua lễ trao giải được tổ chức tại Tp.HCM.

Gala trao giải WeChoice - Trạm cuối của chuyến xe cảm hứng và những điều sẽ lần đầu được kể - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm