WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ!

WeChoice Awards 2015, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 27/12/2015

Sau 1 năm khi đã bước đầu khẳng định được uy tín của mình, WeChoice Awards mùa 2 đang quay trở lại với những thay đổi thú vị, hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ.

Với chủ đề "Chuyến xe cảm hứng" và giữ nguyên tinh thần tôn vinh những nhân vật, những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng trong năm 2015, WeChoice Awards mùa 2 đã khởi hành mang trong mình rất nhiều điều mới mẻ, đầy hấp dẫn. 

Sẽ vẫn là những câu chuyện phi thường, những con người truyền cảm hứng cho chúng ta mỗi ngày vì tình yêu, lý tưởng, niềm tin, niềm đam mê của họ; vẫn là những đề cử cho chính độc giả tin tưởng do độc giả gửi về và chỉ những nhân vật, những câu chuyện xứng đáng nhất sẽ được lựa chọn. Mong muốn tạo nên một giải thưởng uy tín và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng, WeChoice Awards 2015 sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị khi tham gia:

WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ! - Ảnh 1.

1. Sự xuất hiện của 3 hạng mục giải thưởng phụ

Bên cạnh 2 hạng mục chính là Đại sứ truyền cảm hứng 2016 Top 10 nhân vật truyền cảm hứng 2015, WeChoice Awards2015 xuất hiện thêm 3 hạng mục giải thưởng phụ, bao gồm:

- Hạng mục Giải trí: 5 nghệ sĩ có hoạt động đột phá trong năm và Playlist truyền cảm hứng.

- Hạng mục Đời sống giới trẻ: Món ăn đường phố được yêu thích nhất, Sự kiện có ảnh hưởng tới giới trẻ và trào lưu thu hút giới trẻ trong năm.

- Hạng mục Điểm đến: Điểm đến tiềm năng và công trình ghi dấu trong năm.

WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ! - Ảnh 2.

2. Hình thức bình chọn mới

Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao, năm nay, độc giả chỉ có thể bình chọn qua app WeChoice Awards được tích hợp trong ứng dụng đọc tin Kenh14. Bạn đọc có thể: 

- Tải ứng dụng đọc tin Kenh14 tại AppStore hoặc Google Play

- Chọn tab WeChoice Awards 2015 trên thanh menu của ứng dụng. 

WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ! - Ảnh 3.

 Chọn tab WeChoice Awards 2015 trên thanh menu.

WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ! - Ảnh 4.

Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cập nhật tỉ lệ bình chọn của các đề cử cũng như những thông tin mới nhất của BTC. Qua đó, độc giả có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ nhà tài trợ, trải nghiệm tính năng live poster, hay nhận vé tham dự các buổi talkshow với nhiều khách mời nổi tiếng.

3. Cuộc thi ảnh Pause to choose

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Giải thưởng WeChoice mùa 2, đúng như tên gọi, Pause to choose là cuộc thi kêu gọi các bạn trẻ hãy dừng lại, lắng nghe cuộc sống xung quanh mình, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, những câu chuyện cảm động… từ đó sẽ là động lực để giúp bạn và những người xung quanh có thêm niềm vui sống mỗi ngày.

WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ! - Ảnh 5.

WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ! - Ảnh 6.

Để tham gia Pause to choose, bạn chỉ cần gửi một bức ảnh kèm câu chuyện về bức ảnh đó gửi về địa chỉ email: info@wechoice.vn. Hoặc inbox bài dự thi về fanpage Kenh14. Trong nội dung gửi ghi rõ: Họ tên -Tuổi - Số điện thoại - Địa chỉ liên hệ - Thông điệp bức ảnh muốn truyền tải. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi ảnh này, bạn có thể cập nhật tại đây.

4. WeTalk - cơ hội để bạn được trực tiếp truyền cảm hứng

Đây là talkshow sẽ diễn ra trong 2 ngày 9-10/1 với sự quy tụ của rất nhiều gương mặt uy tín, thành công trên nhiều lĩnh vực. Họ sẽ tham gia giao lưu, trò chuyện cùng độc giả với 4 set chủ đề khác nhau. Thông qua đó, bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện tràn đầy cảm hứng, những quan điểm, tranh luận đầy tích cực để từ đó có một cái nhìn mới về những điều mình đang quan tâm. Và biết đâu, nó sẽ thay đổi cách mà bạn đang làm, đang sống?

5. Gala trao giải - Công bố kết quả

Kết thúc WeChoice Awards 2015 sẽ là một Gala công bố kết quả và trao giải cho những hạng mục đã được bình chọn trong suốt thời gian diễn ra. Tham gia Gala, bên cạnh những gương mặt tên tuổi cùng những nhân vật trở thành đại sứ truyền cảm hứng, top 10 truyền cảm hứng của năm, Gala cũng sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu - hứa hẹn sẽ là một sự kiện khó quên để khép lại giải thưởng đầy uy tín, nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo độc giả khắp nơi trên cả nước.

WeChoice Awards 2015 và những điều mới mẻ bạn không thể bỏ lỡ! - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm