Khoảng 1 tháng trước, Châu Bùi đã hé lộ rằng mình chuẩn bị chuyển sang chế độ ăn tới 90% là rau xanh. Sau khi thử nghiệm chế độ ăn này, Châu Bùi dần cảm thấy sức khỏe và tâm trí trở nên minh mẫn, tỉnh táo hơn rất nhiều. Châu Bùi cho biết, cô tăng lượng rau xanh và hoa quả lên gấp 10 lần so với những ngày bình thường. Điển hình trong các bữa ăn hàng ngày của Châu Bùi đều có sự xuất hiện của nước ép cần tây.
Trào lưu uống nước ép cần tây thì đã không còn quá xa lạ với giới trẻ trong thời gian vừa qua. Nhưng điểm đặc biệt là Châu Bùi đã tìm ra được một công thức mix nước ép cần tây "cực dễ uống" mà hiệu quả thu về lại rất đáng để thử.
Giờ thì hãy cùng xem qua công thức nước ép cần tây mà Châu Bùi chia sẻ trong vlog tối qua của mình nhé!
- 1 bó cần tây.
- 2 quả táo xanh.
- 2 - 3 củ dền.
- 1 củ gừng nhỏ.
- 1 - 2 quả cam.
- 1/2 quả chanh.
Bước 1:
- Trước tiên, Châu bắt đầu với việc bổ táo xanh và ép lấy nước táo xanh trong máy ép.
Bước 2:
- Châu bổ miếng củ dền và tiếp tục cho củ dền vào ép cùng.
Bước 3:
- Giờ thì tới lượt của cần tây, Châu xắt bó cần tây làm 3 phần và cho lần lượt vào máy ép từ từ, tránh làm máy bị quá tải khi sử dụng.
Bước 4:
- Thêm 1 củ gừng nhỏ vào ép chung.
Bước 5:
- Vắt nước cam ra trước, sau đó đổ vào hòa lẫn cùng hỗn hợp nước ép cần tây vừa làm.
Bước 6:
- Giờ thì chia nước ép cần tây ra làm 2 phần. Phần uống luôn sẽ đổ vào ly, còn phần chưa uống sẽ đổ vào một chiếc lọ thủy tinh đóng nắp để bảo quản.
Bước 7:
- Cuối cùng, chỉ cần vắt nốt nửa quả chanh vào ly nước ép cần tây là có thể uống được rồi.
Và hãy cùng xem Châu Bùi cảm nhận hương vị nước ép cần tây tự mix của mình như thế nào nhé!
Thực chất, tất cả những nguyên liệu mà Châu Bùi cho vào ép cùng trong ly nước ép cần tây của mình đều chứa tác dụng giảm cân, hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, đốt cháy mỡ thừa, giảm táo bón và kích thích hương vị ngon miệng, dễ uống.
Ngoài ra, Châu Bùi cũng không quên mở Q&A trên phần story Instagram của mình để trả lời câu hỏi thắc mắc của mọi người khi uống nước ép cần tây.
Bạn nhớ lưu ý rằng, nước ép cần tây sau khi ép xong không nên để quá 24 giờ vì lúc này sẽ làm giảm bớt đi tác dụng thần kỳ của loại nước này. Do Châu uống nước ép cần tây xuyên suốt cả ngày nên cô nàng đã ép nhiều hơn và phần còn thừa lại sẽ cất trong lọ thủy tinh đóng nắp sạch sẽ. Khi uống mới bắt đầu đổ ra và vắt nửa quả chanh vào.
Nếu ai chưa quen thì hãy tập uống khoảng 300ml nước ép cần tây vào buổi sáng, nhưng nhớ là trước khi ăn sáng 30 phút để cơ thể làm việc và thải độc tốt hơn.
Hãy bắt đầu thử làm ngay nước ép cần tây giống Châu Bùi để xem hiệu quả thần kỳ đến đâu bạn nhé!