Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 04/06/2021

Vy Oanh đang gặp phải nhiều rắc rối sau loạt ồn ào trong thời gian qua.

Thời gian qua, Vy Oanh là cái tên được nhắc khá nhiều trên mạng xã hội. Dù vướng phải hàng loạt thông tin tiêu cực, gây ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng cô không hề né tránh, nhiều lần lên tiếng đáp trả thẳng thắn và đưa ra các bằng chứng phủ nhận những thông tin trôi nổi trên MXH.

Vào ngày 31/5, Vy Oanh tiếp tục bị netizen tố photoshop bản sao kê từ thiện để lừa thiên hạ và "làm màu". Trước sự việc này, Vy Oanh đã trả lời độc quyền với chúng tôi, cũng như chia sẻ loạt ảnh chứng tỏ cô thực sự chuyển tiền vào ngày 31/5 chứ không phải "tương lai" như cư dân mạng tố giác. Ngoài ra, giọng ca Đồng Xanh cũng khẳng định hôm nay (ngày 4/6), cô đã liên tục bị "ai đó" report Facebook, fanpage và đánh cắp số điện thoại.

Chia sẻ độc quyền với chúng tôi, Vy Oanh bộc bạch: "Từ ngày Vy Oanh có sự tranh luận trên mạng xã hội thì Facebook và fanpage liên tục bị hack, bị report để không được nói lên tiếng nói của mình. Không riêng gì Vy Oanh mà nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả có ý trái chiều đều bị tấn công mạng dữ dội. Hy vọng những nạn nhân như Vy Oanh trong sự việc này sẽ cùng lên tiếng để lệnh an ninh mạng được thực thi một cách công tâm nhất.

Và hôm nay Facebook và fanpage của tôi không thể hoạt động trong 7 ngày, ngoài ra họ còn cố đánh cắp số điện thoại của tôi để vào Facebook, tôi không biết có phải mục đích lại vu oan cho tôi điều gì như trường hợp photoshop ảnh từ thiện của tôi từ ngày 31/5 thành 31/6 vừa qua hay không. Tôi vẫn phải nói lên tiếng nói của mình vì tôi tin vào pháp luật Việt Nam, mong công bằng đến cho tôi và những người bị quấy rối".

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 2.

Vy Oanh cung cấp bằng chứng chứng minh có ai đó liên tục report Facebook cá nhân của cô, khiến nữ ca sĩ không thể đăng tải bình luận trong 7 ngày

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 4.

Thậm chí, những mật mã mới liên tục được gửi đến số điện thoại của Vy Oanh để vào Facebook. Đây đều là dấu hiệu chứng minh có kẻ muốn đột nhập vào tài khoản của nữ ca sĩ

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 5.

Hình ảnh chụp rõ ràng bài đăng ban đầu bản sao kê của Vy Oanh, trong đó trên ảnh vẫn ghi là ngày 31/5

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã photoshop lại bản sao kê và tố Vy Oanh chuyển tiền đến tương lai, tức là ngày 31/6

Vy Oanh tung biên lai chứng tỏ cô đã gửi tiền từ thiện đến quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 vào ngày 31/5 chứ không phải ngày giả 31/6 như một số hình ảnh lan truyền trên mạng

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ hiện đang rất bất bình vì những hành động trên

Độc quyền: Vy Oanh tung bằng chứng đập tan nghi vấn làm giả ảnh từ thiện, phẫn nộ vì có kẻ report Facebook và đánh cắp số điện thoại - Ảnh 9.

Những ngày qua, Vy Oanh liên tục bị kéo vào những ồn ào không đáng có và vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực trên MXH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm