Ông xã Vy Oanh phản ứng khi vợ bị tố là người thứ 3: "Chỉ biết nhìn nhau và cười, ai muốn hiểu sao thì tuỳ"

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 01/06/2021

Đối diện với nhiều tin đồn không hay về vợ, ông xã của Vy Oanh không quá quan tâm mà vẫn hết mực chăm sóc, yêu thương cô.

Thời gian qua, Vy Oanh là cái tên được nhắc khá nhiều trên mạng xã hội. Cô vướng phải hàng loạt thông tin tiêu cực như "lời qua tiếng lại" với nhiều sao Việt, đăng ảnh chuyển khoản tiền từ thiện "pha ke" và bị tố giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê, thậm chí lộ cả "ảnh giường chiếu".

Dù đang mang bầu gần tới ngày sinh, tuy nhiên nữ ca sĩ không hề tỏ ra nao núng hay né tránh trước những tin đồn này. Nhiều lần giọng ca Đồng Xanh đăng đàn giải thích, đưa ra các bằng chứng và đối diện trực tiếp với cộng đồng mạng để minh oan cho bản thân. Mới đây, nữ ca sĩ hé lộ phản ứng của ông xã khi cô liên tục bị tố là vợ bé, người thứ 3. 

Trong một bài phỏng vấn, Vy Oanh cho hay: "Đây là lần thứ 3 câu chuyện này lặp lại nên chúng tôi chỉ biết nhìn nhau và cười. Có 1 câu chuyện đã giải thích, đã làm cho ra lẽ xong rất lâu rồi nhưng vẫn bị lôi lên 'nhai đi nhai lại' thì giờ ai muốn hiểu sao thì tùy.

Mà vốn tính chồng Vy Oanh ít quan tâm đến những việc phụ nữ 'lời qua tiếng lại' lắm. Chồng Oanh bảo không cần đôi co, mình sống cho mình, tâm an là được. Bạn có đẹp đến mấy thì trong mắt những người không ưa bạn, bạn sẽ đều rất tệ. Nên ai thương đã thương rồi, ai ghét cũng đã ghét rồi, có nói cũng thế thôi".

Ông xã Vy Oanh phản ứng khi vợ bị tố là người thứ 3: Chỉ biết nhìn nhau và cười, ai muốn hiểu sao thì tuỳ - Ảnh 2.

Thời gian qua, Vy Oanh vướng phải nhiều tin đồn không hay, trong đó phải kể đến tin cô bị tố "giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê"

Ông xã Vy Oanh phản ứng khi vợ bị tố là người thứ 3: Chỉ biết nhìn nhau và cười, ai muốn hiểu sao thì tuỳ - Ảnh 3.

Đứng trước những tin đồn này, Vy Oanh cho biết ông xã không hề quan tâm và vẫn hết mực yêu thương cô

Ông xã Vy Oanh phản ứng khi vợ bị tố là người thứ 3: Chỉ biết nhìn nhau và cười, ai muốn hiểu sao thì tuỳ - Ảnh 4.

Hiện tại, gia đình của nữ ca sĩ đang chuẩn bị đón thành viên thứ 3

Trước đó, vào năm 2017, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng từng bị tố cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, doanh nhân Lê Thiện đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn này để bảo vệ bà xã. Anh khẳng định cả hai đến với nhau khi đang độc thân và sau này là vợ chồng hoàn toàn hợp pháp. Hiện tại, gia đình Vy Oanh đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 3 chào đời.

Ông xã Vy Oanh phản ứng khi vợ bị tố là người thứ 3: Chỉ biết nhìn nhau và cười, ai muốn hiểu sao thì tuỳ - Ảnh 5.

Vy Oanh và chồng đại gia kết hôn năm 2015. Cả hai từng vấp phải tin đồn không hay trong quá khứ, tuy nhiên họ đã nhanh chóng lên tiếng để tình cảm gia đình không bị ảnh hưởng

Nữ ca sĩ mong muốn gác lại toàn bộ lùm xùm gần đây để tập trung cho việc chăm sóc gia đình

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm