Độc quyền từ Diệp Lạc Vô Tâm: Mãi Mãi Là Bao Xa khởi quay vào tháng sau, hơi lo lắng khi Lưu Dĩ Hào thủ vai Giáo sư Dương

Đình Đình, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:01 14/10/2020

Mãi Mãi Là Bao Xa sắp lên phim rồi, đây không còn là tin đồn nữa mà đã được tác giả Diệp Lạc Vô Tâm xác nhận đây này!

Trong khi dân tình còn đang mải tranh cãi xem nam diễn viên nào mới là người phù hợp nhất với nhân vật Dương Lam Hàng trong tác phẩm Mãi Mãi Là Bao Xa từng nổi đình nổi đám ở Việt Nam, thì tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã chia sẻ với chúng tôi thông tin chính thức từ đoàn làm phim.

Độc quyền từ Diệp Lạc Vô Tâm: Mãi Mãi Là Bao Xa khởi quay vào tháng sau, hơi lo lắng khi Lưu Dĩ Hào thủ vai Giáo sư Dương - Ảnh 1.

Poster giới thiệu bộ phim Khi Tình Yêu Gặp Phải Nhà Khoa Học

Diệp Lạc Vô Tâm cho biết Mãi Mãi Là Bao Xa sẽ khởi quay vào ngày 6/11 tới. Bộ webdrama có tên Khi Tình Yêu Gặp Phải Nhà Khoa Học, được chỉ đạo bởi đạo diễn Đới Tiểu Triết (Thiếu Nữ Toàn Phong 2, Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta) và chắp bút bởi biên kịch Tần Phi (Gia Đình Thục Nữ, Xin Hãy Yêu Em).

Theo thông tin mà đoàn phim cung cấp cho Diệp Lạc Vô Tâm, Lưu Dĩ Hào cùng Châu Vũ Đồng sẽ thủ vai nam nữ chính Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Tuy nhiên sau này có gì thay đổi nữa hay không thì chính Diệp Lạc Vô Tâm cũng không nắm rõ.

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm chia sẻ thông tin nhận được từ đoàn phim

Nhiều khán giả chia sẻ tuy họ rất thích Lưu Dĩ Hào, nhưng không biết liệu anh có phù hợp với vai diễn Giáo sư Dương thâm trầm hay không. Trước thắc mắc này, Diệp Lạc Vô Tâm bày tỏ cô cũng không rõ, và cảm thấy có chút lo lắng. Cô nghĩ đây có lẽ chính là cảm giác của một "bà mẹ đẻ" khi đem giao "đứa con ruột thịt" của mình cho người khác thể hiện.

Tuy nhiên, theo thông tin giới thiệu từ đoàn phim, nhân vật Dương Lam Hàng có sự thay đổi cực lớn, từ người đàn ông 30 tuổi chững chạc trở thành… cậu thiếu niên 19 tuổi. Không rõ những nhân vật khác và các tình tiết trong phim sẽ thay đổi đến mức nào so với nguyên tác, nhưng các fan của Diệp Lạc Vô Tâm chắc hẳn vẫn đang hồi hộp chờ đợi bộ phim này ra mắt trong một ngày không xa.

Liệu đây có phải là Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng trong lòng bạn?

Ảnh: Internet 

Bình luận

  • Đọc thêm