Ai Là Ai

Doanh số album tăng vượt trội của 3 nhóm nữ Kpop đang lên: LOONA liệu có bì được nhóm tân binh "cosplay" BLACKPINK và "em gái" BTS?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 10/02/2020

Doanh số bán album của các nhóm nhạc nữ Kpop vừa được công bố khiến nhiều người bất ngờ vì sự "phất" lên của các cô gái.

Mới đây, hệ thống thống kê doanh số bán album Hanteo đã công bố 3 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đang đạt đỉnh cao sự nghiệp với số lượng album bán ra của họ. Theo dữ liệu này, người hâm mộ Kpop có thể nhìn thấy được thành công của một nhóm nhạc thần tượng đã đi được bao xa. Với 3 nhóm nhạc dưới đây, các fan đã rất vui mừng khi chứng kiến sự cố gắng của họ đã được đền đáp cũng như chờ đợi những màn thể hiện ngoạn mục của họ sau những thành công này. 

1. GFRIEND

Ngày 3/2 vừa qua, GFRIEND đã chính thức trở lại với mini album "Labyrinth". Đây được xem là màn trở lại được đông đảo người hâm mộ mong chờ vì đây là album đầu tiên mà các cô gái GFRIEND phát hành sau khi Source Music – công ty của họ về dưới trướng Big Hit Entertainment. Thành công của GFRIEND hiện rõ khi doanh số bán album của nhóm đã tăng lên 53k bản so với lần đầu tiên ra mắt năm 2015. Với cột mốc này, các fan hy vọng nhóm sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 

Doanh số album tăng vượt trội của 3 nhóm nữ Kpop đang lên: LOONA liệu có bì được nhóm tân binh cosplay BLACKPINK và em gái BTS? - Ảnh 1.

Doanh số bán album của GFRIEND đã tăng lên 53 nghìn bản.

MV "Crossroads" - GFRIEND

Doanh số album tăng vượt trội của 3 nhóm nữ Kpop đang lên: LOONA liệu có bì được nhóm tân binh cosplay BLACKPINK và em gái BTS? - Ảnh 3.

2. EVERGLOW

Nếu GFRIEND phát hành MV "Crossroads" – ca khúc chủ đề album "Labyrinth" thì tân binh EVERGLOW cũng mau chóng comeback với MV "DUN DUN" cùng mini album đầu tay mang tên "Reminiscence". Nhóm tân binh quyền lực này từ năm 2019 đã đạt kỷ lục xuất sắc khi bán ra được 13 nghìn bản album. EVERGLOW hiện đang giữ danh tiếng vô song cho các bài hát thuộc thể loại dễ nghe, dễ hát nhất.

Doanh số album tăng vượt trội của 3 nhóm nữ Kpop đang lên: LOONA liệu có bì được nhóm tân binh cosplay BLACKPINK và em gái BTS? - Ảnh 4.

Chỉ trong 7 ngày, EVERGLOW đã bán được hơn 13 nghìn bản album.

MV "Dun Dun" - EVERGLOW

Doanh số album tăng vượt trội của 3 nhóm nữ Kpop đang lên: LOONA liệu có bì được nhóm tân binh cosplay BLACKPINK và em gái BTS? - Ảnh 6.

3. LOONA

Ngày 5/2 vừa qua, LOONA đã chính thức trở lại với MV "So What" – ca khúc chủ đề của mini album "#". Chính thức debut từ tháng 8/2018, LOONA trở thành nhóm nhạc tiên phong trong việc xóa bỏ vị trí cố định của mỗi thành viên. Tất cả những điều đó đã giúp họ có những thành tựu như ngày hôm nay. Và mới nhất, album của LOONA chỉ sau 5 ngày đã bán được hơn 19 nghìn bản. 

Doanh số album tăng vượt trội của 3 nhóm nữ Kpop đang lên: LOONA liệu có bì được nhóm tân binh cosplay BLACKPINK và em gái BTS? - Ảnh 7.

Sau 5 ngày, album "So What" đã bán được hơn 19 nghìn bản.

"So What" MV - LOONA

Doanh số album tăng vượt trội của 3 nhóm nữ Kpop đang lên: LOONA liệu có bì được nhóm tân binh cosplay BLACKPINK và em gái BTS? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm