Đoạn clip dạy nấu ăn “hack não” nhất Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng xôn xao: Hiểu được hết nội dung thì bạn quả là thiên tài!

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 18/06/2020

Thách bạn hiểu hết được những gì mà chàng trai trong đoạn clip này nói đấy!

Kể từ ngày TikTok được ra đời, dân mạng Việt Nam lại có thêm một nơi xả stress cực kỳ hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Mỗi ngày lướt xem video trong đây cũng đủ khiến bạn đi qua mọi cung bậc cảm xúc khác nhau, mà nhiều nhất trong số đó là những câu chuyện độc lạ đủ để "cười ra nước mắt".

Như mới đây, một đoạn clip TikTok dạy nấu ăn dài hơn 1 phút được một bạn chia sẻ lại trong group nổi tiếng trên Facebook, nhanh chóng thu về hơn 13k reactions, 3,9k bình luận cùng 2,1k lượt chia sẻ. Sở dĩ nó "gây bão" là bởi chất giọng đặc sệt miền Trung của chàng trai khiến không ít người cảm thấy vô cùng thú vị.

Đoạn clip dạy nấu ăn “hack não” nhất Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng xôn xao: Hiểu được hết nội dung thì bạn quả là thiên tài! - Ảnh 1.

Đoạn clip TikTok được chia sẻ lại trên Facebook thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Chuyện là nay ra chợ mua được bộ ruột non của lợn ngon quá, anh chàng quyết định mang về nhà xào với giá hẹ. Đầu tiên phải sơ chế nguyên liệu với một ít muối trắng và giấm để bớt tanh. Sau đó bắc chảo lên bếp rồi xào chung với nhau thôi. "Ngon hay không nó phụ thuộc vào khả năng nêm nếm của bây, nếu mà lạt thì cho thêm gia vị vô, nếu mà mặn đắng thì đem ra đổ cho bò đi!" – chàng trai hài hước chia sẻ trong video. Làm mỗi 1 món thấy ít quá, anh quyết định đặt thêm một con gà luộc và chân gà về ăn chung.

Thách bạn hiểu hết được những gì mà chàng trai trong đoạn clip này nói đấy! - (Nguồn: @anh_tu_nar7)

Đoạn clip ngắn dù đã được đăng tải từ hơn 1 tháng trước nhưng đến nay vẫn "gây bão" MXH TikTok với hơn 4,6 triệu lượt xem, 244k lượt thích, 15,5k bình luận cùng hơn 11,8k chia sẻ. Được biết, chàng trai trong clip là người con của vùng Nghệ An – Hà Tĩnh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Trên kênh TikTok, anh thường chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc thú vị của mình nơi đất khách quê người.

Đoạn clip dạy nấu ăn “hack não” nhất Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng xôn xao: Hiểu được hết nội dung thì bạn quả là thiên tài! - Ảnh 3.

Đoạn clip cho đến nay đã nhận về hơn 4,6 triệu lượt xem trên TikTok.

Bình luận bên dưới video, một số người đồng hương tiết lộ có thể hiểu không sót 1 từ mà chàng trai nói. Tuy nhiên đa phần người xem đều "phát lú" vì chẳng thể hiểu hết những gì mà chủ tài khoản TikTok này chia sẻ. Dù gì đi nữa, đoạn clip thực sự khiến người xem phải "cười ra nước mắt" vì chất giọng miền Trung chính gốc quá dễ thương.

Không phải các món ăn, chất giọng đặc sệt miền Trung của chàng trai này mới là thứ khiến dân mạng "phát cuồng" hơn cả!

Nguồn: Anh Tú Trần (@anh_tu_nar7)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày